[Valorant] TSM WARDELL tự tin sẽ vào bán kết

TSM WARDELL tự tin sẽ vào bán kết VALORANT First Strike: North America, cho biết “mối đe dọa lớn nhất của chúng tôi là chính chúng tôi”

Ngôi sao đã thảo luận về cuộc thi của TSM tại giải đấu do Riot tổ chức.

Giành chiến thắng ở trận tứ kết VALORANT First Strike: Bắc Mỹ , Matthew “WARDELL” Yu của TSM đang vô cùng tự tin về cuộc thi lần này.

TSM vẫn luôn tự tin vào khả năng của mình

TSM đã nhanh chóng khẳng định sự thống trị của họ ngày hôm nay, vượt qua Renegades với tỷ số 2-0. Và WARDELL tự tin bước vào bất kỳ trận đấu nào đang chờ họ ở phía trước. Họ khẳng đính rằng điều duy nhất có thể giữ chân đội lại là chính họ.

“Tôi nghĩ rằng mối đe dọa lớn nhất của chúng tôi là chính chúng tôi,” WARDELL nói. “Miễn là chúng tôi chơi theo cách mà chúng tôi phải chơi, thì việc lựa chọn rất dễ dàng.”

Tuyển thủ chuyên nghiệp người Canada tiếp tục thảo luận về trận đấu bán kết sắp tới của TSM với Team Envy. Anh giải thích rằng họ “không thực sự có những tuyển thủ tầm cỡ siêu sao” nhưng “phối hợp rất ăn ý”. Và trong khi anh ấy “vui mừng” về khả năng đối mặt với Sentinels trong loạt trận chung kết. WARDELL tin rằng đội của anh ấy có thể vượt qua được và danh chức vô địch.

Sự cạnh tranh của TSM và Sentinels có thể đã trở nên khó đoán hơn bao giờ hết vì họ đã không đối đầu trong gần 4 tháng. Nhưng một trận chung kết tổng xác định ai là đội xuất sắc nhất ở Bắc Mỹ chắc chắn sẽ được diễn ra

Sự tự tin của TSM sẽ được minh chứng với kẻ thách thức Envy

Envy, người đã đánh bại Immortals ngày hôm nay, cũng đang trên đà trở thành một đối thủ thách thức đáng gớm. Đánh bại một đội như TSM sẽ chứng minh rằng họ có thể đối đầu trực tiếp với những đội mạnh nhất trong thời điểm hiện tại. Và WARDELL biết điều đó.

“Mọi người đang cố gắng đánh bại chúng tôi,” anh nói. “Tất cả chúng tôi đều có mục tiêu sau lưng. Bất cứ ai đánh bại chúng tôi, đều có thể tự tin mình vô địch giải đấu này. Vì vậy, tôi hiện đang cảm thấy mình là những người giỏi nhất ”.

TSM sẽ đấu với Envy vào thứ Bảy tuần này, ngày 5 tháng 12. Những người chiến thắng trong trận đấu đó sẽ đi tiếp vào trận chung kết tổng để kiếm 40.000 đô la và danh hiệu vô địch First Strike.