[Valorant] Tổng hợp các cosplay đẹp nhất năm 2020

Đây là những bản Cosplay Valorant đẹp nhất năm 2020

Mặc dù các sự kiện trực tuyến đã bị tạm dừng vào năm 2020 do đại dịch Covid. Các cosplayer vẫn không hề chậm lại khi tạo ra các tác phẩm cosplay tuyệt vời dựa trên các nhân vật và biểu tượng trò chơi điện tử yêu thích của họ. 

Kể từ khi Valorant được phát hành vào đầu mùa hè này. Các cosplayer không chỉ được truyền cảm hứng bởi những bộ trang phục độc đáo của các đặc vụ. Mà còn cả tính cách và thái thái của các vị tướng. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều diễn viên cosplay đã tạo ra nhiều bộ trang phục tuyệt đẹp mô tả lại các đặc vụ của Valorant một cách hết sức chân thật. Dưới đây là một số cosplay sự nổi bật nhất

Cosplay Killjoy bởi Farbenfuchs

Khi Killjoy được các nhà phát triển Riot công bố, các cosplayer ngay lập tức bị thu hút bởi một đặc vụ thông minh và kỳ quặc. Farbenfuchs đã hoàn thành xuất sắc màn hóa thân này. Khi cô ấy nắm bắt được tính cách đầy màu sắc của Killjoy từ đầu đến chân. Chiếc áo khoác màu vàng phồng, kính tròn, mũ len và găng tay đã khiến cô trở thành một doppelganger Killjoy. Theo cosplayer người Đức, áo khoác là phần khó nhất trong bộ cosplay.

Viper cosplay bởi Peyton 

Viper có thể không phải là đặc vụ nổi tiếng nhất , nhưng cô ấy chắc chắn sẽ tạo ra một bộ đồ cosplay đáng yêu. Mặc dù Peyton Cosplay là một cosplayer thường tập trung vào Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng cô ấy  đã không thể cưỡng lại việc hóa thân thành đặc vụ Valorant bị ám ảnh bởi chất độc này.

Với một chiếc mặt nạ đặt làm riêng và thậm chí là một làn khói độc hại đặc trưng của Viper, Peyton Cosplay đã hoàn toàn hóa thân. Giúp đặc vụ bí ẩn này đã gần như bước ra được đời thưc.

Breach cosplay bởi Twin 

Đối với những người hâm mộ cosplay muốn thấy các cosplayer thực sự hóa thân vào nhân vật của họ. Thì không ai khác Twin Cosplay chính là cái tên có thể làm được điều đó. Không chỉ tái hiện gần như hoàn hảo bộ giáp công nghệ cao của Breach. Twin còn đảm bảo được tóc, râu và tất cả mọi thứ của Breach một cách hoàn hảo. Hầu như không có một lỗi nào khiến cho fan hâm mộ có thể phàn nàn với tác phẩm này.

Cosplay Phoenix bởi Black Ace

Black Ace Cosplays thực sự đã hóa thân hoàn toàn thành Phoenix. Anh ấy không chỉ mặc áo khoác badass của Phoenix. Mà còn thực sự đã tôn lên được tính cách cũng như phong cách chơi của đặc vụ này trong các buổi chụp ảnh Valorant của mình. Trong nhiều bức ảnh của anh ấy trên Instagram , bạn có thể thấy anh ấy nhìn lén các góc một cách thành thạo. Lên kế hoạch sử dụng đèn flash ở đâu và thậm chí sử dụng chiêu cuối để hồi sinh bản thân một cách thuần thục và chân thật nhất.

Reyna cosplay bởi Nadya Anton

Nadya Anton đã biến mình thành một vận động viên nhảy cầu Mexico, hoàn chỉnh với mái tóc màu tím và vũ khí đặc trưng. Cô ấy thậm chí còn tái hiện được cả những hình xăm trên cánh tay của Reyna! Trong mọi tư thế, Anton nắm bắt được cường độ của một đặc vụ nóng nực và thèm khát linh hồn. Cũng như cái nhìn xuyên thấu đến những cảnh hành động giữa trận chiến đều được cô nàng này lột tả một cách chính xác