[VALORANT] Toàn bộ Battle Pass 2021 vừa bị rò rỉ

Cùng với vụ rò rỉ về nhân vật Yoru, còn có một vụ rò rỉ khác là toàn bộ Battle Pass cho Episode 2 Act 1.

Trong khi mọi con mắt đều đổ dồn vào thông tin rò rỉ về nhân vật sắp tới của Valorant, có nhiều thông tin được đưa ra trên internet liên quan đến Battle Pass của Valorant. Ngoài việc thể hiện khả năng của Yoru, rò rỉ cũng bao gồm một đoạn video chứa hình ảnh về mọi phần thưởng mà người chơi có thể kiếm được từ Battle Pass.

Battle Pass năm nay có gì đặc sắc

Người chơi trong video đã tiết lộ Player cards, gun buddies, giải thưởng Radianite và dòng skin vũ khí sẽ có mặt trong Episode 2 ra mắt đầu năm nay. Video thậm chí còn cho người xem thấy một số dòng skin vũ khí mới không có trong battle pass, có nghĩa là chúng có khả năng đến từ các gói skin hàng tháng của Valorant.

Valorant Episode 2 Act 1 Player cards

Đây có thể là lần  rò rỉ thông tin lớn nhất kể từ khi trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào mùa hè năm ngoái. Người chơi của Valorant có thể trang bị những thẻ này để khoe thành tích của họ với những người khác trong lobby của họ. Chúng còn có thể được hiển thị cả khi chờ vào trận cũng như trên màn hình sau trận đấu.

Gun buddies mới có mặt trong Battle Pass

Người chơi của Valorant có thể trang bị móc khóa trang trí, được gọi là gun buddies. Dưới đây là các gun buddies sẽ xuất hiện tại Battle Pass năm 2021 sắp tới của Valorant được xác nhận trong rò rỉ.

Rò rỉ dòng skin Battle Pass đầu năm 2021 của Valorant

Các dòng skin mới luôn luôn là đặc trưng của thể loại game FPS. Riot có vẻ như sắp cho ra mắt một số skin vũ khí mới trong Valorant.

Nhân vật mới nhất của game bắn súng chiến thuật do Riot sản xuất là một sát thủ tàng hình với khả năng đánh lạc hướng đối thủ bằng mồi nhử âm thanh trước khi hạ gục đối thủ với sự trợ giúp của chiêu cuối – một khả năng biến bản thân trở nên vô hình.

Skin vũ khí và phần thưởng nhận được trong hợp đồng của Yoru tại Valorant Episode 2

Video cũng tiết lộ tất cả các phần thưởng hợp đồng của Yoru, bao gồm cả chữ ký của cảnh sát trưởng trao cho người chơi khi người chơi hoàn thành hợp đồng cấp 10 của anh ấy. Sự rò rỉ cũng tiết lộ các giải thưởng từ các hợp đồng từ một đến chín.

Dưới đây là danh sách phần thưởng Battle Pass tiếp theo của Valorant trong hình ảnh bên dưới.

Sơn xịt mới sắp ra mắt của Valorant

Ngoài các tài liệu khác bị rò rỉ, một số loại sơn xịt mới trông khá dễ thương cũng được tiết lộ. Dưới đây là danh sách những vật phẩm đó: