[VALORANT] Thủ thuật liên quan đến kỹ năng của Raze

(JBO Vietnam) Raze có thể mở Valorant Teleporters từ bên ngoài bằng Boom Bot của mình

Sử dụng Teleporter ở bản đồ Bind giúp tạo lợi thế một cách an toàn. Tuy nhiên, một lỗi mới được phát hiện khi Raze có thể đột nhập vào Teleporter từ bên ngoài có thể khiến kẻ địch gặp nhiều rắc rối.

Tầm quan trọng của Teleporters

Riot Games đã thêm một tính năng độc đáo trong tất cả các bản đồ Valorant là các Teleporter giúp dịch chuyển đến các vị trí khác nhau. Trong Bind, Teleporters kết nối hai điểm đặt bom, cho phép các đặc vụ có thể bảo vệ toàn diện hơn ở cả 2 điểm đặt bom. Đối với những người bảo vệ, đây là cách an toàn nhất để di chuyển vì nó cho phép họ tiếp cận nhanh kẻ thù đang bảo vệ Spike. Raze là một mốt hiểm họa mới khi biến Teleporters trở thành vùng nguy hiểm cho các đặc vụ đối phương muốn sử dụng cánh cửa này.

Thủ thuật Raze Teleporter ở Bind

Để mở Hookah Teleporter, hãy đứng sát ở cửa bên trái và nhắm vào điểm nhỏ trên cạnh của nó. Di chuyển tâm ngắm sang phải một chút và sau đó thả Boom Bot. Dịch chuyển sẽ mở ngay lập tức, cho phép bạn mai phục bên trong cửa.

Đối với A site Teleporter, hãy đứng ở giữa nơi cả hai cánh cửa kết nối thành hình zig-zag. Hướng lên trên và hướng tâm ngắm ở dưới cùng của rãnh zig-zag, như trong hình.

Khi bạn làm đúng, hãy sử dụng Boom Bot để mở A Laboratory.

Kẻ thù sẽ không thể nghĩ là có một đặc vụ bên trong cánh cửa Teleporter. Sử dụng thiết lập này, Raze có thể dễ dàng “úp sọt” đối phương, cho phép đồng đội bảo vệ Spike từ các góc còn lại. Đối với người chơi, thiết lập này tạo ra một màn mai phục bất ngờ vô cùng có lợi khiến Rize nhận về thêm nhiều điểm hạ gục một cách dễ dàng.

Tuy nhiên thủ thuật này cũng nên tránh sử dụng nhiều lần. Kẻ thù những ván tiếp theo sẽ rút kinh nghiệm và tìm ra chiến lược phản công tốt để chiếm lại Teleporter. Một nhược điểm khác của cách làm này là tín hiệu âm thanh từ Teleporter.

Vì Teleporter không hoạt động theo cả 2 cách hướng dẫn trên, nên nó có thể đây lại là một lỗi lớn. Riot Games trước đây đã khắc phục một sự cố tương tự khi Cypher có thể mở Teleporter bằng kỹ năng của mình. Nó chứng minh thêm rằng trường hợp của Raze cũng không khác gì. Gần đây nhất, Killjoy cũng có thể lợi dụng các cánh cửa bằng bộ kỹ năng của mình. Có vẻ như việc sửa chữa các khả năng của các đặc vụ không còn là một giải pháp khả thi nữa và nhà phát triển có thể muốn sửa lại cả bản đồ Bind.