[VALORANT] Thông tin được công bố về giải đấu WSOE Valorant

(JBO Vietnam) The World Showdown of Esports (WSOE) là một giải đấu eSports vừa được công bố chính thức

Giải thưởng cho sự kiện thể thao điện tử trực tuyến WSOE Valorant lên tới 10,000 đô la

Thông tin và lịch trình WSOE

“Các tuyển thủ chú ý

 Tham gia với chúng tôi vào ngày 26 tháng 1 cho WSOE Online V: PlayVALORANT!

Bạn muốn thử sức mình với giải thưởng $10K? Vòng loại mở bắt đầu vào ngày 18 tháng 1!”

Giải đấu có vòng loại mở online với thể thức loại trực tiếp hai lần. Tất cả các trận đấu đều diễn ra theo thể thức chọn ra đội giỏi nhất. Chỉ 4 đội đứng đầu từ vòng loại mới được đi tiếp vào sự kiện chính. Khi top 4 đội đến từ vòng loại đã được xác định, họ sẽ được tham gia các sự kiện chính vào ngày 26 tháng 1 để cạnh tranh giải thưởng 10,000 đô la. Các đội này sẽ bắt đầu bằng việc thi đấu trong một vòng bán kết chọn ra 3 đội nhất bảng. Sau đó, những đội còn lại của các bảng tiếp tục chọn ra 2 đội đứng đầu để đi tiếp vào vòng chung kết. Loạt trận chung kết sau đó sẽ được tổ chức giữa 5 đội được chọn từ trên với thể thức loại trực tiếp

Vòng loại bắt đầu vào ngày 18 tháng 1 và sẽ kéo dài đến ngày 20 tháng 1. Vòng loại cuối trong sự kiện chính sẽ được phát sóng trên WSOS Twitch và các kênh YouTube cùng với sự kiện chính diễn ra vào ngày 26 tháng 1.

Những người tham gia giải đấu WSOE Valorant

Với một hệ thống vòng loại mở, nhiều đội nghiệp dư sẽ nằm trong số những người tham gia. Trong số đó, đáng chú ý nhất là đội Time In của Tyler “Ninja” Blevins. Những đội đáng chú ý khác bao gồm Sedated, The Slimy Boogermen, và Big Frames. Ngoài ra còn có một số đội đại học tham gia sự kiện này.

Có một số đội đã ký hợp đồng cũng tham gia, thực hiện một số hoạt động trước thềm Valorant Champions Tour. Trong số đó có những đội như Renegades , Complexity và Cloud9 White.

Giải đấu đã trải qua một số xáo trộn lớn. Các đội mới được thành lập bao gồm Pittsburgh Knights và eUnited đã bị loại. Về phía Complexity và Renegades đang phải cạnh tranh để dành được tấm vé vào vòng trong ở bảng đấu khó khăn. Chiến thắng của Cloud9 White trước Renegades đã thu hút sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng Valorant. Các trận đấu loại nghiệp dư đáng chú ý có thể kể đến là Sedated vs Sakura Storm.

Chương trình phát sóng phần còn lại của vòng loại sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 1.