[Valorant] TenZ và niềm đam mê mãnh liệt với anime

(JBO VietNam) TenZ và niềm đam mê mãnh liệt với anime đã giúp anh thăng hoa trong từng trận đấu

Anh chàng wibu chính hiệu TenZ chia sẻ rất nhiều điều thú vị về sở thích của mình.

Người hâm mộ Valorant Việt Nam và trên toàn thế giới chắc chắn không còn xa lạ gì siêu sao duelist của SENTINELS, TenZ. Nếu để ý, chắc chắn nhiều người cũng biết anh chàng này là một fan bự của anime (hoạt hình Nhật Bản) và bộ phim thích xem nhất của anh là Hunter X Hunter. Không hề nói quá khi khẳng định TenZ là một trong những tuyển thủ có niềm đam mê mãnh liệt nhất với anime ở bộ môn Valorant.

Hội siêu sao mê anime và anh chàng TenZ

Rất nhiều tuyển thủ Valorant nổi tiếng có niềm đam mê với anime giống như TenZ và tất cả đều vô cùng vui vẻ thể hiện sở thích của mình. 100T Asuna, Envy Yay, ACEND Zeek hay GMB d3ffo đều là những fan lớn của anime. Anh chàng TenZ cũng không phải ngoại lệ.

live streaming online

Nếu theo dõi trang Twitter có tới gần 660 nghìn người theo dõi của ngôi sao gốc Việt đang thi đấu cho SENTINELS, dễ thấy ngoài những bài đăng highlight, ảnh chụp với cô bạn gái xinh đẹp đang là nhà sản xuất nội dung cho 100T, Kyedae, thì phần còn lại là hàng đống những GIFs (hình động) mà anh kiếm được về bộ phim anime yêu thích của mình.

Trong thời gian diễn ra VCT Masters Berlin, TenZ đã chia sẻ với ONE Esports về sở thích của mình cũng như những ảnh hưởng tích cực của anime, đặc biệt là Hunter X Hunter và nhân vật Killua Zoldyck đến sự nghiệp Valorant của mình.

Sức ảnh hưởng của anime đối với TenZ

“Phân cảnh có ảnh hưởng lớn nhất đối với tôi là một cảnh trong Hunter X Hunter, khi Killua Zoldiyck đạt được Godspeed. Lúc đó cậu ấy khá là ngầu trong khi dồn nén sức mạnh và bật ra” – TenZ chia sẻ.

Ngôi sao gốc Việt liên tưởng đến Killua vì anh tin rằng giữa anh và nhân vật này có nhiều phong thái và tính cách giống nhau: “Cậu ấy có thể khá lạnh lùng nhưng cũng rất quan tâm đến những người thân thiết với mình. Cậu ấy thực sự rất chill, thoải mái, phóng khoáng và bá đạo”.

Việc xem anime trong thời gian rảnh rỗi giúp TenZ và rất nhiều tuyển thủ khác có thể giải tỏa áp lực, sạc lại năng lượng và tiếp tục công việc của mình. “Tôi thích xem anime và nó khiến tôi cảm thấy mình như một đứa trẻ vậy”.

euro 2020 2021 live streaming