[Valorant] Team Liquid chính thức chào đón Jampii

(JBO VietNam) Team Liquid chính thức chào đón Jampii đến với đội hình Valorant

Cựu thần đồng Counter-Strike: Global Offensive Elias ” Jamppi ” Olkkonen đã chính thức gia nhập đội hình Valorant của Team Liquid sau khi Valve cấm cầu thủ 19 tuổi tham gia tất cả các giải đấu CSGO chính thức của mình.

Thông tin đã được chính thức hai bên xác nhận

“Tôi hy vọng tôi có thể đưa đội này lên một tầm cao mới,” Jamppi nói trong một thông báo chào mừng.

Anh ấy giải thích rằng anh ấy sẽ chủ yếu đóng vai Jett và đóng vai trò là xạ thủ bắn tỉa của đội. Jamppi nói rằng đây là một “sự kết hợp tuyệt vời” hoạt động tốt trên các đội Valorant khác mà anh ấy đã tham gia kể từ khi chuyển sang game bắn súng chiến thuật của Riot vào năm 2021. Tuyển thủ Phần Lan nói rằng anh ấy có kế hoạch “chia sẻ rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời trong các giải đấu trong tương lai và hy vọng sẽ giành được một số trong số các giải thưởng “.

“Team Liquid là một trong những tổ chức mà bạn luôn mơ ước được đại diện,” Jamppi nói. “Tôi biết ơn vì cơ hội mà họ đã trao cho tôi.”

Điều gì đã xảy ra với Jamppi?

Jamppi chuyển sang Valorant vào tháng 1 năm 2021 sau một cuộc chiến pháp lý kéo dài với Valve. Vào thời điểm đó, anh ấy nói rằng việc chuyển đổi sẽ tốt cho sức khỏe tinh thần của anh ấy và sẽ cho phép anh ấy theo đuổi mục tiêu của mình một lần nữa. Mục tiêu đó là trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

live streaming online

Jamppi đã có một sự nghiệp CSGO rất hứa hẹn nhưng nó đã bị tạm dừng vào năm 2015. Anh ấy bị cấm thi đấu trong các trận đấu CSGO sau khi tài khoản của anh ấy nhận được lệnh cấm VAC. Jampii khẳng định rằng tài khoản đã được bán cho một người bạn trước khi nhận được lệnh cấm, nhưng Valve không thay đổi quyết định của mình. Vào thời điểm đó, Jamppi đã được thiết lập để tham gia danh sách CSGO của OG. Anh quyết định kiện Valve vì đã hủy hoại sự nghiệp của mình.

OG cuối cùng đã không ký hợp đồng với Jamppi vào đội CSGO của mình do không đủ khả năng thi đấu. ENCE đã ký hợp đồng với Jamppi khi các cuộc chiến pháp lý của anh ấy tiếp tục. Nhưng có vẻ như Jamppi không có bất kỳ cơ hội nào trước tòa, và ENCE đã thay đổi danh sách của mình vào năm 2021. Có thể Jamppi đã tạo tài khoản bị cấm của mình trước khi anh ấy 13 tuổi, điều này trái với quy định của Steam.

Bất chấp những tranh cãi, Team Liquid sẵn sàng ký hợp đồng với Jamppi vào đội Valorant của mình. Điều này mang lại cho Jamppi một khởi đầu mới trong một môn thể thao điện tử mới, cho phép anh ta chứng minh kỹ năng của mình mà không gặp phải những rắc rối pháp lý trước mắt. Cộng đồng cũng đã phản ứng tích cực với việc ký kết này. Người hâm mộ rất hào hứng muốn biết Jamppi có thể làm gì khi anh ấy được phép thi đấu trở lại.

euro 2020 2021 live streaming