[Valorant] Team Envy nói về chiến thắng tại First Strike

Team Envy nói về chiến thắng First Strike: “Chúng tôi ở đây để chứng minh chúng tôi là người giỏi nhất thế giới”

Đội hạt giống số một muốn tạo dựng tên tuổi cho mình.

Đội hạt giống số một Envy đã thắng trận đầu tiên trong trận tứ kết VALORANT First Strike: Bắc Mỹ. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ.

Trong khi một số ý kiến vẫn cho rằng Envy là một đội không được đánh giá quá cao. Và họ đã đáp trã lại bằng cách thắng 5 trận liên tiếp kể từ Vòng loại kín NSG . Mặc dù họ chưa đánh bại những người như TSM hay Sentinels. Jake “kaboose” McDonald không sợ bất kỳ trận đấu nào đại diện cho Envy đã phát biểu họ sẽ không sợ bất kỳ đối thủ nào.

“Chúng tôi chắc chắn không chậm lại,” kaboose nói với báo chí. “Chúng tôi đến đầu tiên trong sự kiện này, chúng tôi sẽ không hài lòng với vị trí thứ hai. Chúng tôi ở đây để chứng minh rằng chúng tôi là người giỏi nhất thế giới. ”

Envy đã vượt qua Immortals ngày hôm nay, 2-0. Nhưng đội tuyển này vẫn chưa thỏa mãn khi nghĩ rằng điều đó vẫn chưa đủ để chứng minh khả năng của họ. Trận bán kết với TSM sẽ là bài kiểm tra lớn nhất của họ – và Victor “food” Wong hiểu rất rõ điều đó.

Envy đã và đang xóa bỏ hoàn toàn những nghi ngờ về sức mạnh trước đó

“Nếu chúng tôi muốn nâng cao mức độ tôn trọng của mình, tôi nghĩ rằng một trận đấu với TSM và một chiến thắng sẽ rất tốt,” cựu tuyển thủ CS: GO chuyên nghiệp nói.

Đội đang nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi của mình. Mặc dù không có bất kỳ ngôi sao nào trong danh sách của đội. Sau khi có được chữ ký Austin “crashies” Roberts đến từ T1, danh sách của đội tuyển này đã hoàn thiện. Ghép nối điều đó với khả năng lãnh đạo xuất sắc của Pujan “FNS” Mehta cùng với khả năng chiến đấu của Anthony “mummAy” DiPaolo. Họ được cho là đang sẵn sàng hạ gục mọi đối thủ ngáng đường họ. Và cuối cùng họ đã cho cả thế giới biết đến mình bằng chiến thắng trong trận bán kết vừa qua.

Envy và TSM sẽ đối đầu vào thứ Bảy, ngày 5 tháng 12. Sentinels sẽ đối đầu với FaZe Clan, và 100 Thieves sẽ đối đầu với T1 trong trận tứ kết ngày mai.