[VALORANT] Sround cho rằng Astra sẽ quá mạnh khi được ra mắt

(JBO Vietnam) Shroud lo lắng đặc vụ mới của Valorant Astra sẽ quá bá đạo

Shroud tin rằng đặc vụ mới nhất của Valorant, Astra, đã quá mạnh ở phiên bản hiện tại của cô ấy. Điều này bắt nguồn từ một kỹ năng bị động đến từ kỹ năng của cô ấy, Astral Form.

Astra đang được thử nghiệm để chờ ra mắt

Riot Games đã khiến người hâm mộ cả thế giới sửng sốt khi họ công bố đặc vụ mới nhất của Valorant, Astra. Cô ấy vẫn chưa được thêm vào trò chơi, nhưng bản phát hành của cô ấy sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới. Kỹ năng mạnh nhất của cô, Astral Form và Cosmic Divide sẽ vô cùng kinh ngạc.

Tuy nhiên, các kỹ năng khác của cô ấy có vẻ hơi kém cỏi, lượng sát thương của cô ấy gây ra cũng không quá nổi trội. Nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy không tốt. Theo quan điểm của Mike ‘shroud’ Grzesiek, anh nghĩ rằng kỹ năng tối thương của cô ấy là quá tốt; nó bù đắp cho những khả năng khác của cô ấy. Anh ấy thậm chí còn mô tả nó là “broken” (quá bá đạo).

Quan điểm của Shroud về Astra

Theo như Sround chia sẻ trên kênh stream của mình: “Ở dạng Astral Form, cô ấy có thể nhìn thấy mọi việc từ ai đã ném bom hoặc sửa bom hoặc bất cứ điều gì. Nó thật quá mạnh”

“Nếu Astra xuất hiện trong tình trạng hiện tại vào ngày mai, không có gì thay đổi cả; cô ấy sẽ làm mất cân bằng nghiêm trọng với những đặc vụ khác. Thực tế là bạn có thể thấy kỹ năng đó là vô cùng mạnh. Điều đó chắc chắn phải thay đổi ”.

“Tôi thực sự không nghĩ rằng cô ấy lại bá đạo đến thế. Tôi chỉ nghĩ rằng một số khía cạnh về cô ấy cần được chỉnh sửa một chút. Có thể là việc bạn sẽ không thấy những hoạt động của đối phương trong hình dạng Astral Form của mình. Chỉ cần loại bỏ điều đó hoàn toàn.

“Không để cho Astra có khả năng nhìn thấy spike đang ở đâu. Nếu nó không thay đổi thì mọi thứ sẽ thật tệ hại. ”

“Bởi vì với tư cách là một CT, bạn đang ở một địa điểm các xa nơi đặt bom nhưng lại có thể thấy chính xác nơi đặt quả bom, tôi nghĩ nó quá kỳ cục.”

Các tuyển thủ Valorant đã có nhiều ý kiến ​​trái chiều về Astra. Một số người nghĩ rằng chiêu cuối của cô ấy nên bị giảm sức mạnh, giống với suy nghĩ của Shroud.

Những người khác cho rằng cô ấy quá phức tạp và phô trương và sẽ bị đánh giá thấp hơi so với các đặc vụ khác.

Dù bằng cách nào, chúng ta sẽ phải chờ xem cô ấy phù hợp với trò chơi như thế nào khi phát hành.