[Valorant] Shanghai Dragons chính thức chia tay Quatermain

Shanghai Dragons chia tay huấn luyện viên  Quatermain

Sự ra đi của anh ấy là sự thay đổi đội hình mới nhất của “Những chú rồng”.

Shanghai Dragons đã chia tay huấn luyện viên trưởng Song “Quatermain” Ji-hoon vào đêm qua.

Quatermain trước đây là người chơi hỗ trợ chính cho London Spitfire trong mùa giải 2019 của Overwatch League trước khi chuyển sang làm huấn luyện viên cho Thượng Hải vào năm 2020.

“Sau khi thảo luận, Shanghai Dragons đành phải buồn bã nói lời chia tay với huấn luyện viên Quatermain,” tổ chức cho biết . “Là một huấn luyện viên cầu thủ xuất sắc, ông ấy chịu trách nhiệm chính trong việc giám sát quá trình tập luyện hàng ngày của các cầu thủ và huấn luyện trực tiếp tất cả các cầu thủ hỗ trợ. Ông ấy đã được công nhận là một huấn luyện viên chuyên nghiệp, người đã thúc đẩy tinh thần, người có màn trình diễn xuất sắc đóng vai trò quan trọng trong nhiều chiến thắng của chúng tôi, và giúp các cầu thủ của chúng tôi phát triển đáng kể về khả năng và khả năng tư duy trong mỗi trận đấu. ”

“Huấn luyện viên Quatermain, sự hướng dẫn và kiến ​​thức của bạn về trò chơi đã đưa đội này lên cấp độ chưa từng thấy trước đây. Chúng tôi đánh giá cao mọi thứ bạn đã làm và chúc bạn những điều tốt đẹp nhất!”

Quatermain bắt đầu sự nghiệp Overwatch của mình vào năm 2016, thi đấu với tư cách là đội trưởng của đội Overwatch Hàn Quốc MiG Blaze. Anh đã tiếp tục thi đấu cho một số đội hạng hai khác, bao gồm AF.Red, Team KongDoo Uncia và Samsung MorningStars Black. Sau khi thi đấu trong Overwatch APEX các mùa một, hai và bốn, anh ấy cuối cùng đã kiếm được hợp đồng Overwatch League đầu tiên của mình với London Spitfire trong suốt mùa giải 2019.

Cùng Shanghai Dragons Quatermain đã có một mùa giải khá ấn tượng

Anh ấy là huấn luyện viên đầu tiên rời Shanghai Dragons sau khi kết thúc mùa giải OWL 2020 vào tháng 10. Thượng Hải đã có mùa giải tốt nhất của họ trong năm qua, đạt thứ hạng cao nhất trong giải đấu thường xuyên của mùa giải, vô địch hai giải đấu khu vực trong mùa hè và tham dự Vòng chung kết Overwatch League vào cuối tuần. Cuối cùng, họ đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp cuối mùa bởi Seoul Dynasty, nhưng ngoài kết thúc đáng thất vọng cho mùa giải của họ, Dragons trông rất ấn tượng trong suốt năm 2020.

.Trong hoàn cảnh mà sau khi sau sự ra đi của sáu người chơi Dragon , bao gồm Kim “Geguri” Se-yeon, Yang “DDing” Jin-hyeok, Yang “Luffy” Seong-hyeon, Lee “Fearless” Eui-Seok và gần đây nhất là Seo “Stand1” Ji -won . Đội tuyển này chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi đáng kể về nhân sự