[Valorant] Sẽ có thêm một slot cho một vị trí HLV

(JBO VietNam) Sẽ có thêm một slot cho một vị trí huấn luyện viên chuyên dụng trong tương lai

Các nhà phát triển Valorant đã phản hồi lời kêu gọi về vị trí huấn luyện viên, xác nhận rằng quy mô bữa tiệc sẽ cho phép vị trí thứ sáu dành cho người phân tích trò chơi.

Ý kiến này được cả cộng đồng mạng lẫn Riot tán thành

Game bắn súng chiến thuật của Riot tuân thủ nghiêm ngặt định dạng năm đấu năm. Phòng chờ mười người không cho phép nhiều người chơi hơn để kiểm tra một trận đấu như trong các trò chơi FPS khác, chẳng hạn như Counter-Strike: Global Offensive.  Ở đó người chơi được tự do sau khi họ vào máy chủ trong một trận đấu 5v5 hấp dẫn.

Hiện tại, trò chơi chỉ cho phép một nhóm mười người, hạn chế các chế độ mới và thành viên bổ sung tham gia giữa trận. Hạn chế này đã ảnh hưởng phần lớn đến cách các trò chơi chuyên nghiệp hoạt động với tư cách là huấn luyện viên, nhà phân tích và các thành viên đội chuyên nghiệp có liên quan khác bị cấm kiểm tra trò chơi.

Huấn luyện viên Chet “Chet” Singh của NRG đã chỉ ra những thiếu sót ở Valorant, một trong số đó là vị trí huấn luyện viên.

Chắc chắn điều này sẽ trở thành hiện thực trong một tương lại không xa

Ngay sau đó, tweet của anh ấy đã được đăng sau bởi tuyển thủ chuyên nghiệp Sam ” s0m ” Oh của NRG, người nói rằng việc bổ sung quá nhiều skin không còn cần thiết nữa, các nhà phát triển nên tập trung vào việc tạo ra một vị trí huấn luyện viên trong trò chơi. Không có gì đáng ngạc nhiên, các nhà phát triển của Valorant đã phản hồi với huấn luyện viên của đội chuyên nghiệp và đảm bảo với anh ấy rằng vị trí thứ sáu đang được chuẩn bị.

Chiến lược gia Riley Yurk của Esports bày tỏ sự phấn khích khi các huấn luyện viên trở thành một phần quan trọng hơn trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Mặc dù là một trò chơi mới, Valorant đã nhanh chóng phát triển thành một môn thể thao điện tử đúng nghĩa trong vài tháng qua. Thông qua các giải đấu như Valorant Champions Tour và First Strike, trò chơi đã thu hút các tổ chức khổng lồ tham gia vào môn thể thao điện tử Valorant

Không có ngày đáo hạn chính xác để vị trí huấn luyện viên phát hành trực tiếp, nhưng có vẻ như nó sẽ đến sớm khi các nhà phát triển đã chơi xung quanh với quy mô nhóm và chế độ trò chơi mới, như được tiết lộ trong một phiên AMA gần đây .