[Valorant] s1mple bị ban trong Valorant

(JBO VietNam) s1mple bị ban trong Valorant sau khi đạt thứ hạng Immortal

Tuyển thủ chuyên nghiệp Counter-Strike: Global Offensive Oleksandr ” s1mple ” Kostyliev gần đây khá ưa thích Valorant và điều đó đang gây khá nhiều tranh cãi trong cồng đồng FPS.

Bước chuyển mình đầy tranh cãi của huyền thoại CSGO

Hai ngày sau buổi stream Valorant của mình, s1mple đã phải chịu búa cấm của Riot Games. Tuyển thủ chuyên nghiệp đã chia sẻ tin không may với người hâm mộ trên Twitter. s1mple giải thích rằng anh ấy thức dậy và thấy rằng anh ấy đã bị chặn khỏi các trò chơi xếp hạng.

Trận chiến giữa Valorant và CSGO đã tạm lắng xuống một thời gian ngắn cho đến khi s1mple phát trực tuyến trò chơi vào ngày 25 tháng 3 và nhóm lại ngọn lửa. Valorant hiện có giá khá cao và là tựa game FPS hot nhất hiện nay. Và việc một game thủ chuyên nghiệp hàng đầu của CSGO như s1mple chuyển qua chơi tựa game này đã khiến cho người hâm mộ CSGO không khỏi lo lắng. Và tất nhiên buổi phát trực tuyến trên twicht này đã gặp phải rất nhiều sự chỉ trích

Người chơi hàng đầu của CSGO s1mple dễ dàng hạ gục các người chơi khác trong Valorant, gọi nó là “quá đơn giản”

Trong các buổi phát trực tuyến của anh ấy gần đây, một diễn biến gần đây đã gây sốc cho cả người hâm mộ Valorant và CSGO. Tuyển thủ 22 tuổi mới bị hạn chế thi đấu ở Valorant, theo báo cáo của chính anh. Người chơi cho biết anh đã cập nhật hạng Bạch Kim 3 của mình thành Immortal trước khi đi ngủ và tỉnh dậy với tài khoản bị cấm.

Mặc dù anh ấy không tiết lộ lý do của lệnh cấm, nhưng người hâm mộ cho rằng các báo cáo không công bằng có thể dẫn đến lệnh cấm gian lận.

Mặc dù s1mple bị cấm vì đánh những cú AWP khó tin là hoàn toàn hợp lý, nhưng có lẽ không phải vậy. Lệnh cấm Vanguard là khá nghiêm trọng và hạn chế tất cả các loại chế độ. Ngược lại, s1mple làm rõ rằng anh ấy có thể đăng nhập và bị cấm khỏi hàng đợi đã xếp hạng. Thông tin này chỉ ra một lệnh cấm trò chuyện thoại, dẫn đến hạn chế xếp hạng sau bản cập nhật bản vá 2.05 .

Người chơi có thể có nhiều báo cáo về việc lạm dụng trò chuyện thoại hoặc đã AFK nhiều lần trong các trò chơi của mình. Cả hai lý do này gần đây đã được thêm vào danh sách rút gọn các nguyên nhân cấm xếp hàng. s1mple đã kêu gọi Riot Games bỏ cấm vì anh ta ” không phải là một kẻ gian lận .” Tweet của anh ấy nhanh chóng nhận được phản hồi từ một trong những nhà phát triển Valorant Riley Yurk , người đã đề nghị giúp đỡ anh ấy. Lệnh cấm của anh ta đã được gỡ bỏ trong vài giờ sau khi trường hợp của anh ta được xem xét, nhưng lý do vẫn chưa rõ ràng.

Dù thế nào đi nữa, thứ hạng Immortalhiện tại của anh ấy và việc tham gia vào Valorant cho thấy anh ấy đang tích cực chơi game bắn súng của Riot. Người hâm mộ nên mong đợi nhiều luồng và hàng tấn phân tích vũ khí từ s1mple trong tương lai.