[VALORANT] Rò rỉ nhân vật Valorant mới Yoru cùng Battle Pass

(JBO Vietnam) Người chơi Valorant đã có vài thông tin về nhân vật thứ 14 của Valorant, Yoru.

Trong một bài đăng trên Reddit vào ngày 2 tháng 12, một rò rỉ đã tiết lộ tất cả các khả năng của Yoru và mô tả một số thông tin về nhân vật này. Ngoài ra, các bức ảnh về màn hình menu Yoru mới của Valorant và Battle Pass Episode 2 cũng bị rò rỉ.

Khả năng của nhân vật Valorant thứ 14 Yoru

Khả năng của Yoru là sự kết hợp giữa tấn công và phòng thủ mạnh mẽ. Khả năng đầu tiên của anh ta sẽ khiến người chơi phải e ngại. Đặc biệt là nếu Riot không có ý định thêm vào âm thanh định hướng trước khi sử dụng kỹ năng. Đó là bởi vì kĩ năng đầu tiên của Yoru, Bait, có tác dụng như một mồi nhử âm thanh.

Kích hoạt Bait sẽ phát ra âm thanh bước chân như có người di chuyển tiến tới. Nó sẽ làm hoang mang bất kỳ người chơi nào đang phòng thủ tại khu vực đặt bom.

Yoru cũng được trang bị một loại flashbang mới. Flashbag sẽ nảy lên gần giống như quả cầu hồi phục của Sage trước khi phát nổ, và nó cũng có khả năng dính vào tường. Điều này có nghĩa là Yoru có thể tung ra bom choáng của mình để check góc hoặc dán chúng lên trần nhà để làm đối phương tạm thời mất tầm nhìn.

“Uninvited Guest”, khả năng thứ ba của Yoru tương tự như “Run it Back” của Phoenix. Nhưng nó có tiềm năng còn tốt hơn. Người chơi ném ra một quả cầu theo đường thẳng mà Yoru có thể dừng lại theo ý muốn. Kích hoạt kỹ năng một lần nữa sẽ đưa Yoru đến vị trí của quả cầu. Đoạn video cho thấy quả cầu cũng có thể di chuyển qua các teleporters. Với bộ kỹ năng Bait và Uninvited Guest của Yoru, anh ta sẽ là một cơn ác mộng đối với người chơi.

Cuối cùng, chiêu cuối của Yoru giúp anh biến thành một sát thủ bậc thầy. Spatial Drift khiến Yoru trở nên vô hình sau một thời gian ngắn kích hoạt. Kẻ thù không thể nhìn thấy hoặc nghe thấy anh ta khi kích hoạt Spatial Drift. Trong thời điểm này chỉ xuất hiện những dấu chân nhỏ màu tím. Đoạn phim về dấu chân bị rò rỉ vào đầu tháng 12 năm ngoái.

live streaming online

Bộ kỹ năng của Yoru có thể khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật được ưa chuộng nhất của Valorant. Bộ kỹ năng của anh ta rất đơn giản có được, nhưng nó cũng đòi hỏi kỹ năng cao để nắm bắt được nó. Sử dụng Bait đi về phía A trong khi Yoru dùng Uninvited Guest qua một cánh cổng khác sẽ gây bất ngờ lớn cho đối phương. Và khi đối phương nghĩ rằng họ đã dồn Yoru vào đường cùng, Spatial Drift sẽ là một cú lừa ngoạn mục.

Điều gì sẽ xảy ra trong Episode 2 Valorant?

Một đoạn phim rò rỉ khác cho thấy Yoru trong Valorant Episode 2, Act 1 Battle Pass. Battle Pass trông tương tự như lúc Riot phát hành cho Valorant vào năm 2020. Nó bao gồm bình xịt, gun buddies, player cards, và skin vũ khí. Có vẻ như một năm thú vị nữa đang đến với những người hâm mộ Valorant.

Yuro dự kiến ​​sẽ ra mắt chính thức tại lễ hội âm nhạc online, WWFest. Yoru có thể được thấp thoáng nhìn thấy trên tài liệu quảng cáo cho lễ hội bắt đầu vào ngày 15 tháng 1 trên kênh Crown Twitch.

euro 2020 2021 live streaming