[VALORANT] Rò rỉ buff lớn cho Brimstone trong Valorant Ep 2

(JBO Vietnam) Một rò rỉ mới cho thấy rằng nhà phát triển sẽ tăng cường khả năng của bộ kỹ năng Brimstone trong bản vá 2.00.

Việc Riot Games bổ sung nhiều lần vào danh sách đặc vụ của Valorant đã loại vô tình làm cho các đặc vụ cũ hơn như Brimstone bị quên lãng. Tuy nhiên, bản phát hành sớm của Episode 2 đã tiết lộ rằng Brimstone cuối cùng có thể nhận được một số quan tâm từ nhà phát triển. Bộ kỹ năng cũ sẽ được nâng cấp, nó có thể đưa anh ta trở lại meta trò chơi.

Bộ kỹ năng mới của Brimstone

Những người yêu thích Ep 2 sẽ chứng kiến ​​Brimstone đi đầu với một bộ kỹ năng vừa hợp túi tiền lại vừa vô cùng nguy hiểm. Vai trò chính của Brimstone là chặn tầm nhìn sẽ được nâng cấp một cách hiệu quả khi kỹ năng Sky Smokes của anh ta có thể bao phủ nhiều mặt đất hơn và tồn tại trong 19,25 giây. Với việc giảm đáng kể giá của bộ kỹ năng, Brimstone sẽ có thể đầu tư vào vũ khí hạng nặng ngay cả khi đã trang bị bộ kỹ năng của mình với mức đầu tư tối thiểu. Cuối cùng, Stim Beacon của anh ta sẽ ngay lập tức được kích hoạt mà không phải tốn thời gian trang bị.

Sau nhiều tháng làm người rơi vào danh sách ít được chơi nhất của Valorant , các buff bị rò rỉ dường như đủ hứa hẹn để nâng tầm bộ kỹ năng đã lỗi thời của anh ta. Stim Beacon đã được sửa chữa của Brimstone sẽ cho phép anh ta có thể ngang cơ với những người đấu tay đôi, trong khi khói thuốc của anh ta sẽ củng cố vai trò hỗ trợ đắc lực cho đồng đội.

Các phép bổ trợ của Brimstone có thể thay đổi meta Valorant

Bộ kỹ năng cuả Brimstone mang hơi hướng bảo kê đồng đội, trong khi đa phần người chơi thích đứng đầu bảng điểm với nhân vật có khả năng đấu tay đôi tốt. Trên hết, việc bổ sung các đặc vụ mới đa năng như Skye và Killjoy chỉ đẩy Brimstone vào quên lãng. Nhân vật hầu như không nhận được bất kỳ sự chú ý nào từ các nhà phát triển kể từ khi phát hành.

Bất chấp khả năng tạo khói lửa và cháy nổ rầm rộ, Brimstone tiếp tục là kẻ yếu thế kể từ khi trò chơi phát hành. Từ các các ván đánh thường cho đến các trận đấu chuyên nghiệp, bộ kỹ năng của anh ta vẫn là một thứ hiếm thấy trong danh sách. Các đội tìm kiếm nhân vật tạo khói thường chọn Jett hoặc Omen, vì nó mang lại khả năng độc đáo hơn. Về khoản tay đôi, người chơi thường chọn Pheonix đấu tay đôi với kỹ năng cực mạnh. Trong một loạt các đặc vụ đa năng, Brimstone thường trở thành một nhân vật bị xa lánh, nhưng những thay đổi mới này có thể đưa anh ta trở lại meta của Valorant.

Viper đồng hành với Brimstone trong danh sách những đặc vụ ít chơi nhất trong Valorant. Omen lại ngược lại trong bộ ba nhân vật khi được trở thành đặc vụ được yêu thích ở Valorant. Tuy nhiên, Episode 2 có khả năng ảnh hưởng đến meta của trò chơi thậm chí ngoài những thay đổi trong bộ trang bị của Omen và Brimtone.