[Valorant] Pokimane đáp bình luận của hater

(JBO VietNam) Pokimane khiêu chiến những hater đã buộc tội cô ấy buff bẩn trong Valorant

Sau khi rời máy chủ OfflineTV Rust, Imane “Pokimane” Inys bắt đầu chơi Valorant trên Twitch, nhưng không phải ai cũng tin rằng streamer đình đám này lại có kỹ năng gì trong game bắn súng chiến thuật của Riot.

Drama bắt nguồn từ một đoạn clip ngắn trên Twitter

Mọi chuyện bắt đầu khi một đoạn clip về Pokimane chơi Valorant được lan truyền trên Twitter. Đoạn clip cho thấy Pokimane đi xuyên qua bức tường của Viper chỉ để đối mặt 1vs1 với Jett . Phản ứng của Pokimane là hét lên và hạ gục một cách đầy sợ hãi đối thủ của mình.

Phản ứng trước sự bùng nổ của Pokimane là trái chiều. Một số người chơi Valorant liên quan đến sự “hồi hộp” khi chơi một trò chơi như Valorant trong khi những người khác cho rằng cô ấy đã phản ứng thái quá và mục địch là biểu diễn trước khán giả của mình. Mọi chuyện vẫn rất bình thường cho đến khi một dòng tweet được chú ý dến. Dòng tweet đặc biệt đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội từ Pokimane và người hâm mộ của cô ấy.

Một người dùng Twitter nói với Pokimane rằng cô ấy đã được “Buff bẩn”, có nghĩa là một người chơi khác đã mượn tài khoản của cô ấy để tăng hạng cho streamer nữ này một cách giả tạo. Điều này không phù hợp với Pokimane, đặc biệt là vì các game thủ nữ thường bị buộc tội bởi một người chơi nam. Pokimane trả lời rằng cô ấy đã chơi Valorant kể từ bản beta và đã đạt thứ hạng Kim cương nhiều lần trên ba tài khoản.

Dòng chat này đã hứng chịu phản ứng dữ dội từ cộng đồng game thủ

“Bạn rõ ràng không biết điều này bởi vì bạn không xem tream của tôi, nhưng bạn có đủ can đảm để gọi tôi bởi một đoạn clip dài năm giây quay cảnh tôi sợ hãi,” Pokimane trả lời.

Khi drama này bắt đầu, Pokimane lưu ý rằng kỹ năng của cô ấy đủ tốt để đạt được rank Kim Cương. Mặc dù bị người chơi Jett làm cho kinh hãi, Pokimane đã tìm cách hạ gục đối thủ bằng một số viên đạn được sấy một cách chuẩn xác. Cô ấy nói với người dùng Twitter rằng nếu họ muốn “nói chuyện vớ vẩn” rằng họ sẽ bị cấm bởi mod của cô ấy.

Sau tranh luận, người dùng Twitter đã vô hiệu hóa toàn bộ tài khoản Twitter của họ. Rất có thể họ đã phải nhận rất nhiều sự ghét bỏ từ các fan của Pokimane. Để ủng hộ Pokimane, những người phát trực tuyến khác đã chia sẻ clip họ sợ hãi trong trò chơi Valorant.

Mặc dù phản ứng thái quá của Pokimane có thể bị một số người cho là “khó chịu”, nhưng cộng đồng Twitch đã không hài lòng với những người đặt câu hỏi về kỹ năng của Pokimane tại Valorant.