[VALORANT] Phim điện ảnh Valorant Ep 2

(JBO Vietnam) Riot đã tung ra một đoạn giới thiệu điện ảnh có tên Retake có nhiều sự tham gia của nhân vật thứ 14 Yoru.

Bản điện ảnh bổ sung cụ thể cho các kỹ năng đã bị rò rỉ trước đó cho Yoru và cho thấy nhân vật 14 là một nhân vật có tính cơ động cao.

Bản điện ảnh mới nhất của Valorant

Nó bắt đầu với việc Phoenix nói chuyện căng thẳng bằng giọng nói ngoài camera về việc loại bỏ Spike và lấy lại một web ở bản đồ Icebox. Có thể thấy Jett, Cypher và Viper đang thám thính trong khu vực.

“Đừng hối tôi” giọng nói bí ẩn nói.

“Chúng ta không có nhiều thời gian!” Phoenix hoảng sợ đáp lại.

Khi Phoenix trở nên mất kiên nhẫn và bắt đầu đối đầu với đối phương, Yoru cuối cùng cũng xuất hiện. Khi Cypher điều khiển những chiếc nỏ bắn tỉa của anh ta, một số bước chân lộ ra trên tuyết, đang tiến về phía đặc vụ không nghi ngờ.

Sau đó Yoru đeo mặt nạ Oni xé toang một lỗ hổng từ một chiều không gian khác, đột ngột xuất hiện trước mặt Cypher. Nhân vật thứ 14 để lộ bộ mặt thật của mình và sau đó bắn đối phương đang bị sốc, khiến Cypher gục chết.

Yoru sau đó tập trung vào Jett, người đã sử dụng khả năng của mình để đạt được điểm thuận lợi cao hơn. Sau đó, người xem thấy một kỹ năng khác cuả Yoru. Một quả bóng màu xanh lam xuất hiện trên tay anh ta, anh ta bỏ lại phía sau khi tiếp cận Jett. Cô ấy đột ngột xuất hiện sau lưng anh, Yoru đã chuẩn bị sẵn sàng. Anh ta kích hoạt quả cầu màu xanh lam, nó biến thành một thiết bị dịch chuyển mà anh ta có thể mê hoặc.

Sau khi chăm sóc cho Jett, Yoru lao đến chiếc Spike sắp phát nổ. Phoenix xông vào tiếp cận anh ta, nhưng Yoru cũng nhanh chóng bắn anh ta. Phoenix xuất hiện và hỏi “Bạn làm vậy để làm gì?” trước khi cả hai “trao đổi chiêu thức” trong ánh hoàng hôn.

Riot đã không chính thức xác nhận tên của người đại diện là Yoru trong video, nhưng đã làm như vậy trong một tweet.

 

Khi nào Yoru đến Valorant?

Riot Games đã xác nhận rằng Yoru sẽ được thêm vào Valorant vào ngày 12 tháng 1 với sự ra mắt của Episode 2.

Yoru được mong đợi với nhiều kỳ vọng của người hâm mộ khi Riot đã đưa ra những easter eggs suốt vài tháng qua. Kể từ đầu tháng 12, những người chơi Valorant đã đoán anh ta sẽ là một nhân vật giống samurai dựa trên những gợi ý mà họ đã phát hiện. Nhiều người đưa ra giả thuyết rằng Yoru sẽ thao túng thời gian theo một cách nào đó, hoạt động như một tác nhân vô hình.

Với kỹ năng tàng hình và khả năng dịch chuyển đến đường đạn mà anh ta đặt, có những điểm tương đồng rõ ràng với một nhân vật Overwatch Sombra. Sẽ rất thú vị khi xem anh ấy kết hợp với các nhân vật khác của Valorant như thế nào và liệu bộ kỹ năng của anh ấy có được đưa vào chơi chuyên nghiệp hay không.

euro 2020 2021 live streaming