[VALORANT] Phần thưởng khi gây 10 triệu sát thương cho bot

(JBO Vietnam) Kỷ lục Valorant dường như đã bị phá vỡ.

Người dùng Reddit đã chia sẻ một đoạn video về việc bản thân anh gây 10 triệu sát thương cho một firing range bot.

Phá vỡ kỷ lục trước đó

Sau khi chạm mốc 10 triệu, người chơi tự động bị đá ra khỏi máy chủ. Điều này khiến nhiều người nói đùa rằng trò chơi lo lắng về sự tỉnh táo của một ai đó khi cố gắng đạt được kỳ tích như vậy.

Người chơi thừa nhận đã mất cả ngày cố gắng để đạt được 10 triệu sát thương đối với firing range bot. Điều này xảy ra bởi vì trò chơi liên tục kick anh ta sau khi anh ta đạt đến các mức sát thương khác nhau. Người dùng Reddit sau đó nói rằng anh ta không muốn thừa nhận những con số thực tế.

Một số người hâm mộ đặt câu hỏi tại sao người chơi lại sử dụng Classic để đạt được ngần ấy điểm sát thương. Người chơi trả lời rằng anh ta chỉ sử dụng khẩu súng đó “trước mốc 10 triệu để phục vụ việc chế meme”. Trước đó thì anh ấy sử dụng “cách hiệu quả nhất có thể” để đạt được 10 triệu sát thương.

Sự cống hiến để đạt được số lượng sát thương cao như vậy đã gây ấn tượng với cộng đồng Valorant. Một người chơi thậm chí còn kêu gọi để người phá kỷ lục được trao cho một gun buddy vì những nỗ lực của anh ta.

Các nhà phát triển Valorant khen ngợi người chơi gây sát thương 10 triệu cho bot

Sean Marino có vẻ đồng ý khi có một bài đăng trên Reddit nói rằng: “Đó là một lý do chính đáng như bất kỳ lý do nào. Tên và tag trong trò chơi của bạn là gì?”

Người chơi tận tâm của Valorant ngay lập tức cảm ơn nhà phát triển, nói rằng bản ghi “mất nhiều công sức hơn vẻ ngoài”. Anh ấy nói thêm rằng người chơi luôn rất vui mừng khi Marino tương tác với Valorant subreddit. Sau đó, cộng đồng Valorant đã yêu cầu được tặng gun buddy cho thành tích trên. Người chơi đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình của anh với súng có gun buddy biểu tượng của Riot Games trong một lá bùa hình lục giác. Vô cùng xứng đáng khi nó được trao cho anh ấy độc quyền bởi một nhà phát triển Valorant.

“Tôi sẽ chuyển đổi giữa PhantomVandal tùy thuộc vào bất kỳ thứ gì tôi chơi nhiều nhất vào lúc này. Món quà tuyệt vời nhất,” người chơi thốt lên.

Người chơi lưu ý rằng kỷ lục của anh ta có thể không thể đánh bại được vì trò chơi dường như khởi động những người chơi đạt 10 triệu. Họ cũng tự tin rằng họ đã hoàn thành nhiệm vụ này một cách nhanh nhất có thể với những kỹ thuật tốt nhất.

Người phá kỷ lục giải thích: “Tôi đã tính toán cho mọi loại vũ khí. Bạn cần phải xem xét không chỉ tốc độ bắn mà còn cả hệ số bắn headshot nữa. Vì Phantom này là thứ tốt nhất, Vandal đứng thứ hai”.

Người chơi Valorant giờ đã được những người khác trong cộng đồng gọi là “huyền thoại”. Người chơi cống hiến và sáng tạo đều có thể lọt vào mắt xanh của các nhà phát triển Valorant trong tương lai.