[VALORANT] Nerf lớn liên quan đến độ chính xác khi di chuyển

(JBO Vietnam) Các nhà phát triển của VALORANT đang có dự định liên quan đến việc nerf mạnh độ chính xác khi vừa di chuyển vừa bắn

Những thay đổi lớn sắp đến với VALORANT của Riot Games trong năm thứ hai.

Đầu năm 2021 sẽ có ​​những thay đổi lớn về lối chơi

Sau tám tháng, VALORANT vẫn còn nguyên bản chất của nó, Riot mới chỉ tiến hành nhiều cách để cải thiện chất lượng trò chơi. Thời gian qua Riot chỉ tập trung vào nhu cầu người chơi đang cần nhiều bản đồ cạnh tranh, số lượng vũ khí đa dạng hơn và nhiều dòng nhân vật độc đáo hơn nữa. Có vẻ như giai đoạn đầu năm 2021 sẽ chứng kiến ​​những thay đổi lớn về lối chơi, dẫn đến một cách tiếp cận bài bản hơn.

Trong một game bắn súng chiến thuật được cho là thiên về độ chính xác, bắn càn và bắn rùa không phải là cái nhà phát hành hướng đến. Tuy nhiên, với tốc độ nhắm nhanh của vũ khí như Phantom và Vandal, người chơi có thể càn quét bản đồ với lối chơi như hiện tại là bắn càn. Nó đã gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Nhiều người trong số họ là từ Counter-Strike: Global Offensive chuyển sang.

Cựu tuyển thủ CS: GO nitr0 lên tiếng về vấn đề

Khi 100 Thieves Valorant pro Nicholas “nitr0” Cannella bày tỏ mối quan tâm của mình về độ chính xác khi chạy của Valorant trong một tweet ngày hôm nay, một Nhà thiết kế trò chơi dường như đã lưu ý đến vấn đề này.

Để khởi đầu năm mới, Nhà thiết kế trò chơi Max Grossman đã hứa rằng các nhà phát triển VALORANT sẽ vào cuộc.

Chia sẻ trên Twitter, Grossman tuyên bố: “Với tinh thần của Giáng sinh, tôi sẽ cho bạn biết, chúng tôi đang làm việc liên quan đến vấn đề này. Thật không may, nó sẽ không phải là bản vá tiếp theo nhưng vấn đề trên là mối quan tâm nhất hiện tại đối với nhóm thiết kế. Hy vọng sẽ có được tất cả các thay đổi trong năm mới “.

Đây chắc chắn là tin tốt cho người chơi VALORANT, vì những phàn nàn của họ về độ chính xác khi di chuyển cuối cùng đã được chính Nhà thiết kế trò chơi ghi nhận.

Bản vá 1.15 của VALORANT không còn quá lâu được đưa ra, mặc dù rõ ràng là những thay đổi đã nói trên sẽ không đến. Bước sang tháng 2 và tháng 3, càng gần đến ngày kỷ niệm một năm của trò chơi là lúc chúng ta có thể thấy những thay đổi này sẽ được áp dụng.