[VALORANT] Lỗi liên quan đến chiêu cuối của Breach

(JBO Vietnam) Lỗi xảy ra khiến chiêu cuối của Breach phóng kẻ thù của mình ra xa

Cộng đồng Valorant đã gặp phải rất nhiều lỗi phá game trong thời gian gần đây. Nhưng lỗi mới nhất mà người chơi phát hiện ra lại nằm ở khía cạnh hài hước hơn một chút.

Đoạn video được người dùng Reddit ghi lại

Một người chơi Valorant đã chia sẻ một đoạn clip từ trận đấu gần đây của anh ấy cho thấy chiêu cuối của Breach tạo ra một tình huống hài hước. Trong khi xem A site bản đồ Ascent, người chơi đã loại bỏ được hai đối thủ đang cố gắng tấn công mình. Anh tiếp tục canh giữ khu vực này cho đến khi Breach của đội đối phương sử dụng chiêu cuối của mình, Rolling Thunder.

Chiêu cuối của Breach làm choáng đối phương cùng với đó là đánh bật họ lên. Sau khi Breach sử dụng kỹ năng Rolling Thunder thì ngày lập tức người chơi bị bay lên không trung. Lỗi này khiến người chơi văng lên trên cao đến mức họ có thể nhìn thấy toàn bộ bản đồ.

Breach Ult puts me in Outerspace?! from VALORANT

“What the fuck!” anh thốt lên cùng với một điệu cười thích thú và bất ngờ kèm theo.

Sau khi bị hất tung rồi đáp xuống thì nhân vật của anh ấy vẫn không bị gì

Dù bị phân tâm như vậy nhưng người chơi này đã nhanh chóng bình tĩnh trở lại. Anh ta thậm chí còn có thể tiêu diệt hai kẻ thù còn lại của đội đối phương, ghi một chiến thắng cho đội của mình.

Mặc dù sự cố xảy ra khá thú vị, nhưng người dùng Reddit vẫn không quên chú ý đến những hành động kỳ lạ của Reyna bên đội đối phương. Khi người chơi được có thể tiếp đất, anh ta săn lùng những kẻ thù còn lại. Trong số đó Reyna đột nhiên nhảy vào tầm nhìn của anh ta, sử dụng súng xả đạm điên cuồng mà không có một mục tiêu nào cụ thể trước khi bị người chơi này hạ gục.

Lỗi khiến chiêu cuối của Breach hất đối phương lên không trung

Hiện tại, vẫn chưa rõ điều gì đã khiến người chơi đột nhiên bị hất bay lên trời. Không ai có thể chắc chắn liệu nó có thể được tạo lại hay không hoặc làm thế nào để tạo lại nó nếu có thể.

Mặc dù không phá vỡ trò chơi như nhiều lỗi xảy ra với Omen trong Valorant. Tuy nhiên lỗi kỳ lạ này có thể gây ra một số rắc rối nếu nó có thể được thực hiện liên tục. Được ném lên cao có thể mang lại cho người chơi lợi thế vô cùng lớn khi họ có thể nhìn thấy vị trí của tất cả những kẻ thù còn lại trên bản đồ. Mặt khác, không hề có sát thương nào nhận phải khi nhân vật bị hất lên trời tiếp đất.

euro 2020 2021 live streaming