[VALORANT] Lịch thi đấu Valorant NA được công bố

(JBO VietNam) Lịch thi đấu Valorant NA được công bố, được cung cấp bởi Nerd Street Gamers

Nerd Street Gamers đã được công bố là nhà điều hành và sản xuất chính thức của giải đấu Bắc Mỹ cho Giải Valorant Champions Tour 2021. Giải đấu vừa được ấn định ngày bắt đầu vào 27 tháng 1.

Giải đấu dành cho bậc Thách Đấu, giai đoạn đầu tiên trong Giải đấu Valorant Chapmions, sẽ chứng kiến ​​ba ngày cuối tuần của các tài năng Bắc Mỹ cạnh tranh để đạt đến đỉnh cao trong Giai đoạn Master, diễn ra trong nội bộ. Tất cả các trò chơi sẽ hoàn toàn từ xa cho Giai đoạn Thách Đấu, mặc dù Riot đã nói rằng họ muốn thấy các sự kiện trực tiếp quay trở lại vào năm 2021. Mặc dù họ đã than phiền rằng các sự kiện trực tiếp có thể không được thực hiện vào năm 2021. Họ đã hứa sẽ nỗ lực trả lại họ càng sớm càng tốt.

Dưới đây là lịch trình cho những ngày cuối tuần của Challengers.

NGƯỜI THỬ THÁCH TUẦN 1

Vòng loại mở: 27-31 tháng 1

Vòng loại đã đóng: 4-7 tháng 2

THÁCH THỨC TUẦN 2

Vòng loại mở: 10 – 14 tháng 2

Vòng loại kín: 18-21 tháng 2

THÁCH ĐẤU TUẦN 3

Vòng loại mở: 24 – 28 tháng 2

Vòng loại đã đóng: 4-7 tháng 3

MASTERS GIAI ĐOẠN 1

13 – 14 tháng 3

19 – 21 tháng 3

Ba giải đấu sẽ diễn ra trong vòng sáu tuần. Bốn đội đứng đầu mỗi cuối tuần sẽ vượt qua vòng loại mở cho sự kiện tiếp theo. Ba đội đứng đầu kết thúc trong trận Chung kết Kẻ thách thức sẽ đi tiếp vào Vòng đấu bảng.

Sẽ có ba Giải đấu cấp độ Master trong suốt cả năm. Có các đội xuất sắc nhất từ ​​khu vực của họ. 16 đội hàng đầu trên thế giới sau đó sẽ cạnh tranh cho Valorant Champions Tour, diễn ra trong vòng hai tuần và sẽ giành ngôi vô địch toàn cầu.

Ai đang thi đấu trong Giải đấu Valorant Challengers ở Bắc Mỹ?

Vòng loại được mở cho bất kỳ đội NA nào tham gia và có thể tìm thấy trên trang web của Nerd Street Gamers . Đội trưởng chịu trách nhiệm đăng ký toàn bộ đội. Tất cả người chơi trong đội phải đạt hạng Imortal 1 trở lên trong Episode 1 ACT 3 hoặc Episode 2: ACT 1 và có thể chứng minh điều đó. Giải đấu sẽ giới hạn 128 đội, và 8 đội đứng đầu sẽ được mời tham dự vòng loại kín vào ngày 4-7 tháng 2.

Giải đấu có thể được xem trên kênh Twitch của Valorant NA hoặc kênh Twitch của Nerd Street Gamers .