[Valorant] Khả năng của đặc vụ Valorant mới Astra

(JBO VietNam) Đây là khả năng của đặc vụ Valorant mới Astra

Đặc vụ thứ 15 của Valorant gần như ở đây và cô ấy là một bổ sung rất cần thiết cho danh sách những đặc vụ có lối chơi kiểm soát.

Vị đặc vụ mang phong cách văn hóa của châu Phi sẽ sớm cập bến Valorant

Sự bổ sung mới nhất của Riot Games cho Valorant là Astra, người có sức mạnh thiên thể có thể cho phép cô ta đùa giỡn với kẻ thù. Đặc vụ mới nà tham gia cùng các đặc vụ khác trong lớp bao gồm Viper, Brimstone và Omen. Cùng với khói thuốc tiêu chuẩn, Astra mang đến rất nhiều công cụ độc đáo cho chiến trường.

Đến từ Ghana, Astra thu thập sức mạnh của mình từ vũ trụ. Astra sử dụng các ngôi sao của mình để điều khiển bản đồ Valorant, làm suy yếu kẻ thù và tạo lợi thế cho đồng đội của mình trước kẻ thù. Nhà phát triển tiết lộ rằng chủ nghĩa vị lai châu Phi là nguồn cảm hứng chính đằng sau bộ điều khiển thiên thể, có sức mạnh trong trò chơi nằm ở khả năng dự đoán hành động và khả năng thích ứng của kẻ thù.

“Chúng tôi muốn biểu hiện kỹ năng của cô ấy là về việc thu thập thông tin và biến điều đó thành một kế hoạch, trong đó giai đoạn thực hiện không phải là nhắm mục tiêu chính xác một quả ném lựu đạn và hơn thế nữa về việc xem liệu bạn có đọc được kẻ thù như bạn hy vọng hay không”, Jordan nói. Riot Wrekz “Anton.

Đây là khả năng của Astra trong Valorant

Bộ trang bị của Astra chủ yếu được xây dựng xoay quanh việc hỗ trợ những tay đôi hung hãn. Là người thuần thục Astra, bạn có thể đặt các ngôi sao trên bản đồ và  có thể được kích hoạt sau này theo nhiều cách khác nhau, biến đổi chúng bằng các kỹ năng Nova Pulse, Nebula và Gravity Well của cô ấy.

Khả năng C của đặc vụ được gọi là Gravity Well. Khi được kích hoạt, các ngôi sao tập hợp người chơi trong khu vực bị kéo về phía trung tâm trước khi nó phát nổ, khiến tất cả những người chơi còn mắc kẹt bên trong đều dễ bị tổn thương.

Kỹ năng Q của cô là Nova Pulse và nó cho phép cô gây chấn động kẻ thù. Sự chấn động ảnh hưởng đến các tác nhân giống như Breach’s Fault Line. Khả năng này rất có giá trị để phá vỡ các trang web mở và các khu vực bảo mật.

Astra cũng có những thả smoke cổ điển như khả năng E của cô ấy , Nebula, cho phép cô ấy hoàn thành nhiệm vụ cơ bản nhất của một đặc vụ kiếm soát. Khói tím có thể được kích hoạt bằng cách sử dụng một ngôi sao, chặn đường ngắm của kẻ thù. Cũng giống như Viper’s Poison Cloud, khói của Astra cũng có thể tái sử dụng và có thể tái triển khai sau một khoảng thời gian.

Chiêu cuối của cô ấy, Cosmic Chia, khiến cô ấy trở nên cực kỳ hủy diệt trong các trò chơi cạnh tranh. Khi vũ trụ của cô ấy được sạc, nó có thể chặn đạn và làm giảm âm thanh trầm trọng, cho phép bạn giữ an toàn trong các tình huống sau nhà máy.

Astra có vẻ là một mối đe dọa khả thi trong các trò chơi cạnh tranh. Đặc vụ điều khiển có thể đóng vai trò hỗ trợ quan trọng cho những tay đôi hung hãn, nhờ vào bộ dụng cụ đa năng của cô ấy. Các ngôi sao có thể tái sử dụng của cô ấy có rất nhiều tiềm năng và cô ấy có thể biến Omen trở thành đặc vụ điều khiển tốt nhất cuối cùng trong trò chơi.