[VALORANT] Gói skin mới ra mắt cùng với bản cập nhật

(JBO Vietnam) Gói skin Glitchpop 2.0 mới vừa được công bố trong Valorant

Glitchpop đã trở lại, nhưng lần này với những khẩu súng được ưa chuộng.

Cải tiến và hướng tới những dòng súng phổ biến

Các nhà phát triển sản phẩm vừa qua đã đăng lên kênh YouTube nổi tiếng HITSCAN để thảo luận về dòng skin mới nhất của trò chơi với RyanCentral và Mysca. Glitchpop 2.0 là sự tiếp nối của dòng skin vũ khí trước đó, nhưng lần này với skin vũ khí hoàn toàn mới. Điều này bao gồm các skin cho Vandal, Phantom, Operator, và các loại vũ khí phổ biến và mạnh mẽ khác.

Theo các nhà phát triển, dòng Glitchpop ban đầu tập trung vào việc tạo ra hiệu ứng nhịp điệu khi nhấp bắn. Các nhà phát triển nhận ra điều là “chưa có skin này trong cả ba vũ khí được ưa chuộng hiện tại” Glitchpop 2.0 là cơ hội để người chơi thưởng thức dòng skin phổ biến này với nhiều vũ khí được ưa chuộng hiện nay.

Ngay cả trước khi dòng Glitchpop đầu tiên ra mắt một năm trước, các nhà phát triển đã nhắm tới việc họ sẽ tạo ra nhiều skin Glitchpop hơn vì họ biết rằng dòng skin vũ khí này chưa có cho vũ khí phổ biến. Đúng như dự đoán, những người hâm mộ Valorant đã phàn nàn skin vũ khí “quá tệ”, nhưng các nhà phát triển vẫn giữ im lặng về kế hoạch tạo ra nhiều vũ khí Glitchop hơn nữa trong gói sắp tới.

“Ồ, bạn chỉ cần chờ đợi,” một nhà phát triển đùa.

Các nhà phát triển Riot cũng thừa nhận rằng họ đang gọi dòng skin trước đó là Glitchpop 1.1. Với Glitchpop 2.0, như người hâm mộ đã biết, nó sẽ bao gồm cả gói gun buddy, bình xịt và thẻ.

Gói vũ khí Glitchpop 2.0 hiện đã có mặt trong Valorant

Skin vũ khí Glitchpop đã có thể được mua trong cửa hàng trong trò chơi hoặc bằng cách tăng cấp cho Valorant’s Battle Pass. Gói này sẽ có mặt trên thị trường trong những tuần tới, có 5 skin vũ khí mới cho một số loại súng phổ biến nhất trong trò chơi.

Gói Glitchpop 2.0 có giá 8.700 VP, không hề rẻ. Nhưng đây là những gì mà gói này sẽ mang lại cho người chơi:

Glitchpop Vandal

Glitchpop Phantom

Nhà điều hành Glitchpop

Glitchpop cổ điển

Glitchpop Axe

Các nhà phát triển đã giới thiệu một bản nâng cấp cho Glitchpop Axe bao gồm hoạt ảnh trang bị ngoài thế giới. Mỗi bên của lưỡi kiếm là một màu khác nhau, trông giống như một chiếc công tắc đèn neon.

“Chúng tôi đã làm theo cùng một phong cách cho những thứ này, nhưng hình ảnh động lần này rõ ràng hơn rất nhiều. Ở cấp độ 3, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt đáng kể với hình ảnh động. Âm thanh thực sự rất hay. Cụ thể là Vandal”, một nhà phát triển chia sẻ.

Những người chơi đã bắt đầu đưa ra quan điểm về mức độ “đầu tư thông minh” của gói này, vì nó bao gồm những vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi. Mặc dù đây chắc chắn là một bản phát hành thú vị cho nhiều người chơi, nhưng mức giá của gói vũ khí này là không hề rẻ nên cũng làm cho nhiều người phải đắn đo rất nhiều.

Khi cuộc tranh luận nổ ra trong cộng đồng Valorant, vẫn không thể phủ nhận rằng Glitchpop 2.0 là một phần bổ sung cho trò chơi mà hầu hết người chơi đánh giá cao.