[VALORANT] Fnatic mua đội hình SUMN FC để thi đấu

(JBO Vietnam) Fnatic mua lại đội hình tuyển thủ Valorant của SUMN FC

Fnatic đã vắng mặt trong các giải đấu Valorant gần đây, nhưng điều này đã chấm dứt thong qua động thái vừa qua của tổ chức.

lần đầu tiên tham gia Future Earth bằng cách chọn đội hình của SUMN FC

Đội hình của SUMN FC đã thành công ngoài mong đợi vào năm 2020 cho đến nay.

Đội tuyển mới ra mắt đã bắt đầu tổ chức phát trực tiếp trên Twitch của họ để thông báo hoạt động trên

Kể từ khi giải đấu Fnatic Proving Grounds của họ được tổ chức vào tháng 5 năm 2020, logo màu đen và cam của Fnatic đã không còn xuất hiện trong các giải thi đấu thể thao điện tử Valorant cho đến tận hôm nay.

Tổ chức này đã vừa ký hợp đồng với đội hình SUMN FC (đội vô địch đã lọt vào vòng chung kết First Strike Europe)

cArn: “Chúng tôi mong muốn là người viết chương mới này trong lịch sử của Fnatic”

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu thêm nữa kể từ khi họ yêu cầu một danh sách tuyển thủ Fnatic chuyên nghiệp thi đấu ở lĩnh vực game Valorant. Giám đốc trò chơi Patrick ‘cArn’ Sättermon giải thích tại sao lại mất nhiều thời gian như vậy.

“Chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng cũng được tham gia Valorant. Đó là điều số một mà người hâm mộ yêu cầu kể từ khi trò chơi ra mắt và chúng tôi đã dành thời gian để xác định một đội hình phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về việc cạnh tranh các danh hiệu hàng đầu trong mỗi trận đấu chúng tôi tham gia. ”

Liên quan đến danh sách, Giám đốc đội Valorant Colin Johnson đã viết rằng “nhóm tuyển thủ này đã chứng tỏ được tài năng của mình trong những tháng gần đây, họ đã có thể thi đấu ngang cơ với những người ưu tú châu Âu trong mọi giải đấu mà họ tham gia mà không cần sự hỗ trợ tiền nong từ bất kỳ tổ chức nào. ”

“Với sự giúp đỡ của Fnatic và High Performance Unit, chúng tôi muốn tôi luyện họ tiếp tục phát huy hết tiềm năng và chiến thắng mọi giải đấu mà họ tham gia.”

Điều gì sắp xảy ra ở Fnatic?

Tổ chức đã xác nhận rằng SUMN FC sẽ thi đấu dưới màu áo của Fnatic trong suốt Valorant Champions Tour, bắt đầu vào ngày 4 tháng 2.

Dưới đây là danh sách tuyển thủ Valorant thi đấu cho Fnatic:

Người chơi  Đội cũ Vai trò
Jake ‘Boaster’ Howlett SUMN FC Đội trưởng / IGL
Domagoj ‘Doma’ Fancev SUMN FC Duelist
James ‘Mystic’ Orfila SUMN FC Contoller
Muhammad ‘Moe40’ Hariff SUMN FC Tiên phong / Duelist
Kostas ‘tsack’ Theodoropoulos SUMN FC Sentinel