[Valorant] Fan Valorant giận dữ vì Ninja, Myth sẽ stream First Strike

Người hâm mộ Valorant giận dữ vì Ninja, Myth sẽ phát trực tuyến First Strike

Trong khi người hâm mộ Valorant đang vô cùng chờ đợi về giải đấu First Strike Bắc Mỹ. Riot lại vừa làm hộ thất vọng khi vừa thông báo cho hai người đồng phát trực tiếp sự kiện chính thức này.

Fan cho rằng Myth và Ninja không quá thích hợp với vai trò này

Tyler “Ninja” Blevins và Ali “Myth” Kabbani đã được công bố là người đồng phát sóng độc quyền cho First Strike ở giai đoạn vừa qua. Trong thông báo, Riot gọi hai Streamer là “những nhân vật được yêu thích”. Nhưng có vẻ như người hâm mộ không đồng ý với lựa chọn này của Riot.

Khi tin tức được chia sẻ trên Twitter, cộng đồng Valorant đã coi đó như một cơ hội để đả kích Riot. Vấn đề chính dường như là Riot gọi những người phát trực tuyến là “độc quyền.” Điều này khiến rất nhiều người hâm mộ Valorant không hài lòng. Khi họ thật sự muốn những người chơi Valorant khác nổi bật hơn để chia sẻ giải đấu.

Một người hâm mộ đã đặt câu hỏi tại sao người phát triển Overwatch League Josh “Sideshow” Wilkinson sẽ không phát trực tuyến sự kiện này. Có nhiều streamer khác đăng podcast hàng tuần về Valorant, mà nhiều người hâm mộ cảm thấy thích hợp hơn là Ninja và Myth. Ý kiến này cũng được những fan khác trên Reddit cũng bày tỏ ý đồng ý. Tất cả đều muốn người phát trực tuyến là những người hiểu sâu hơn về trò chơi.

Mặc dù có vẻ như Myth và Ninja không phải là những nhân vật Valorant nổi tiếng hoặc dễ được yêu thích nhất. Nhưng không ai có thể phủ nhận rằng đây là những streamer nổi tiếng sẽ giới thiệu nền thể thao điện tử của Valorant đến các cộng đồng mới. Trong các trận đấu của TSM, một người hâm mộ đã lưu ý rằng Myth có khoảng 50.000 người xem.

Ninja stream chủ yếu steam gì?

Ninja là một trong những Streamer lớn nhất trên thế giới. Kể từ khi trở lại Twitch , Ninja đã nói lên sự thất vọng và chán nản với Fortnite, trò chơi đã giúp anh nổi tiếng vài năm trước.

Trong khi anh ấy vẫn thỉnh thoảng chơi battle royale. Ninja đã dành phần lớn thời gian của tuần trước để chơi Valorant. Các buổi phát trực tiếp kéo dài 4 giờ của anh ấy thường thu hút hơn 11.000 người xem và hiện con số này vẫn đang giữ ở mức ổn định.

Ninja có phải là tỷ phú không?

Theo The Loadout , giá trị tài sản ròng của Ninja là 25 triệu USD. Mặc dù điều đó không khiến anh ta trở thành tỷ phú. Nhưng không thể phủ nhận số tiền này ấn tượng như thế nào. Phần lớn tiền của anh ấy đến từ người đăng ký Twitch, doanh thu quảng cáo trên YouTube, doanh số bán hàng hóa, tài trợ và quan hệ đối tác.