[VALORANT] Davidp được phong làm đội trưởng của EXCEL

(JBO Vietnam) Cựu tuyển thủ G2 IGL, Davidp sẽ đội trưởng đội hình Valorant mới của EXCEL

Davidp có một cơ hội khác tại VCT.

Qúa trình thi đấu không mấy tốt đẹp của Davidp tại G2

Tổ chức thể thao điện tử của Anh EXCEL đã tuyển dụng cựu thủ lĩnh của G2 là David “Davidp” Prins làm đội trưởng đội Valorant của họ.

Davidp đã từng là đầu tàu đội tuyển Valorant của G2 cho đến First Strike EU vào tháng 12 năm 2020, nơi họ đã để tuột mất suất vào chung kết trước đội Heretics vô danh lúc bấy giờ. Davidp đã công khai bày tỏ sự thất vọng với màn trình diễn của mình trên các trang mạng xã hội.

“Cá nhân tôi đã chơi rất tệ trong trận đấu đó. Tôi nhận thấy trách nhiệm này là do bản thân mình.”

Ngay sau đó, G2 thông báo rằng họ sẽ loại Davidp khỏi danh sách đang hoạt động của họ. Davidp cũng đã đưa ra một tuyên bố chính thức, nói rằng anh ấy tôn trọng quyết định của G2 và đã cống hiến hết mình cho đội. Anh ấy cũng chia sẻ sự mất mát khó khăn đối với anh ấy như thế nào, giữa những vấn đề cá nhân. Anh ấy thường xuyên lên tiếng về những lần đấu tranh tư tưởng của mình để giữ tinh thần lạc quan trong những tháng tiếp theo.

“Tôi đã có một năm tồi tệ nhất trong cuộc đời mình, trải qua tất cả những bất hạnh, cảm thấy tất cả nỗi buồn và sự cô đơn,” anh chia sẻ trong một tweet . “Tôi hy vọng vào một năm tốt đẹp hơn vào năm 2021.”

Khởi đầu mới cho Davidp tại EXCEL

Mọi thứ chắc chắn bắt đầu khởi sắc khi EXCEL hé lộ kế hoạch cho đội Valorant vào đầu tháng 3. Tin đồn bắt đầu lan truyền về việc Davidp được bổ sung vào đội, cho đến khi thông báo này cuối cùng đã được xác nhận.

EXCEL chia sẻ rằng họ đã để mắt đến thể thao điện tử Valorant được một thời gian, nhưng cần thời gian và chờ đợi những người chơi phù hợp trước khi họ tham gia vào lĩnh vực này.

Kieran Holmes-Darby, Đồng sáng lập & Giám đốc trò chơi của EXCEL ESPORTS cho biết: “Chúng tôi thực sự muốn dành thời gian để tìm những người chơi và huấn luyện viên phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi”. “Khi chúng tôi bắt đầu nói chuyện với Davidp, và anh ấy đã đem lại cảm giác như một sự phù hợp tự nhiên. Chúng tôi có tham vọng lớn và đang tìm kiếm những tài năng tốt nhất và triển vọng nhất để xây dựng đội hình để tạo ra một di sản lâu dài. ”

Davidp là người đầu tiên trong danh sách Valorant của EXCEL. Đội sẽ cạnh tranh cho một suất trong Valorant Champions Tour vào cuối năm nay, và họ đang tin tưởng vào kinh nghiệm cùng với kiến ​​thức của Davidp để thúc đẩy đội tiến xa trên những giải đáu lớn.

Davidp chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ khao khát được thi đấu đến thế kể từ First Strike. Tôi nóng lòng muốn quay lại và giành được nhiều danh hiệu hơn”.