[Valorant] Các diễn viên lồng tiếng cho Valorant (P1)

(JBO VietNam) Danh sách các diễn viên lồng tiếng cho Valorant (P1)

Âm thanh của các đặc vụ trong Valorant là một phần quan trọng dẫn đến sự thành công của trò chơi như hiện tại, Và một số câu châm biếm của họ đã trở thành trào lưu với cộng đồng. Tuy nhiên, những người đứng sau Valorant’s Agents là ai? Chúng tôi đã liệt kê tất cả chúng ở đây và bạn có thể đã biết một vài cá nhân trong số họ.

15 đặc vụ tương ứng với 15 voice talent khác nhau

Valorant đã làm điên đảo thế giới game, với tựa game FPS đình đám của Riot đưa mọi người trên toàn cầu đến với nhau trong một cuộc chiến để cứu Trái đất trong tương lai. Với 15 Đặc vụ hiện đang hoạt động, có một số nhân vật để người chơi lựa chọn.

Cứ mỗi một act được ra mắt, một Đặc Vụ khác lại được thêm vào. Và điều đó có nghĩa là một diễn viên lồng tiếng mới từ một khu vực mới sẽ tham gia vào trò chơi này. Bài viết này sẽ tập trung vào các diễn viên lồng tiếng nói tiếng Anh trong Valorant và bạn thậm chí có thể biết một vài người trong số họ dựa trên các vai diễn trước đây mà họ từng đóng vai.

Không phải tất cả các diễn viên lồng tiếng đều được biết đến, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật thông tin này khi có thêm thông tin ⁠— và nhiều Nhân viên hơn sẽ được công bố!

Và sau đây là danh sách diễn viên lồng tiếng Valorant

Giọng thông báo trong trò chơi: Cynthia Kaye McWilliams

Cynthia Kaye McWilliams trong ValorantInstagram.

McWilliams là giọng nói mà bạn nghe thấy nhiều nhất trong Valorant.

Về mặt kỹ thuật, người thông báo không phải là một nhân vật. Tuy nhiên, với tần suất bạn nghe giọng nói của McWilliams, cô ấy xứng đáng được đề cập. Trong Chiến thắng hoặc Thất bại, bạn sẽ nghe thấy cô ấy gọi ra những điều quan trọng trong trò chơi, bao gồm cả thông báo Ace hoặc chiến thắng cuối cùng.

Breach: David Menkin

David MenkinTwitter: davidmenkin

Menkin đã lồng tiếng cho rất nhiều trò chơi điện tử trong suốt sự nghiệp lồng tiếng của mình.

Tuy nhân vật Breach trong Valorant có thể là người Thụy Điển, nhưng nam diễn viên lồng tiếng người Na Uy David Menkin đã thể hiện khá tốt vai Người khởi xướng râu gừng. Sau tất cả, anh ấy là một chuyên gia đã thành thạo nghề của mình trong 20 năm.

Ngoài Valorant, anh ấy không chỉ là một diễn viên lồng tiếng, xuất hiện trong Florence Foster Jenkins và thậm chí là Angry Birds Movie. Thêm vào đó, anh ấy cũng đã đóng vai Malos trong Xenoblade Chronicles, và thậm chí đã giúp Blizzard trong bản mở rộng Battle for Azeroth của WoW.

Brimstone: Steve Blum

Steve Blum Brimstone diễn viên lồng tiếng cho người đẹp Wikimedia Commons: Gage Skidmore

Steve Blum là một trong những diễn viên lồng tiếng nổi tiếng nhất của làng game, vì vậy thật hợp lý khi anh ấy lồng tiếng cho một trong những gương mặt của Valorant, Brimstone. Thái độ của kiểm soát viên người Mỹ nghiêm khắc phù hợp với giọng nói trầm ấm mang tính biểu tượng của Blum.

Blum đã có hàng tá các nhân vật lồng tiếng trước từ mọi thứ trong Dota 2 đến Maplestory, Mortal Kombat đến Starcraft 2, và thậm chí một số anime lồng tiếng trong Cowboy Bebop, Demon Slayer, Sword Art Online, v.v. Có thể thấy việc đếm xem anh ấy chưa tham gia dự án game nào còn dễ hơn việc xem anh ấy đã tham gia !