[VALORANT] DAMWOM đầu tư sang thể thao điện tử Valorant

(JBO Vietnam) DWG KIA tham gia VALORANT với đội hình từ các thành viên aNg Darkhorse

DWG KIA đã sở hữu đội hình trong các trò chơi khác, chẳng hạn như Fortnite, PUBG và giờ đây họ đã quyết định lấn sân sang Valorant.

Tóm tắt về tổ chức DWG KIA

DWG KIA , trước đây được gọi là DAMWON Gaming, hiện là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Họ bùng nổ tại đấu trường thể thao điện tử vào năm 2019, khi đủ điều kiện tham dự League of Legends Champions Korea, giải đấu Liên minh huyền thoại hàng đầu trong khu vực. Họ đã lọt vào tứ kết giải vô địch thế giới trong năm đầu tiên của họ. Và vào năm 2020 DAMWON Gaming đã nâng cao Cúp Triệu hồi sư với tư cách là nhà vô địch thế giới.

Thành viên trong đội hình Valorant của DWG KIA

DWG KIA đã ký hợp đồng với Jung ” RyZzi ” Ki-jin , Lee ” HATE ” Ye-hun , Kim ” Secret ” Ha-jin , Kim ” Eugene ” Su-yeong và Kim ” T3xture ” Na-ra để thành lập team Valorant thi đấu chuyên nghiệp. Những người chơi có những quá khứ thi đấu khác nhau – RyZzi là người chơi duy nhất của Counter-Strike: Global Offensive và nay chơi trong VALORANT.

RyZzi, Secret, huấn luyện viên Eraser và Eugene đều đến từ aNg DarkHorse. Đội hình vô danh trước đó nhưng đã rất thành công khi lọt vào bán kết của Korean First Strike, khiến T1 Hàn Quốc găp khó khăn trên đường đến giải thưởng 2.000 USD. HATE trước đây chơi cho đội Cloud9 Hàn Quốc, cũng là đội lọt vào bán kết First Strike và là đội duy nhất loại bỏ Vision Strikers. Về phía T3xture, hiện anh chưa có bất kỳ kết quả thi đấu nào.

RyZzi được đánh giá là sẽ có thể dẫn dắt DWG tới những vinh quang lớn. Anh ấy là một trong những người chơi Jett giỏi nhất trong khu vực trong vài tháng qua. Secret, Eugene và HATE đều là những người chơi hỗ trợ có kinh nghiệm. T3xture xuất hiện như một ẩn số, nhưng có thể anh ấy sẽ tỏa sáng như autophobia – một người chơi cũng rất mới mẻ của tổ chức ZFGaming Trung Quốc nhưng đã nhanh chóng khẳng định tài năng bản thân. Điều này cũng sẽ giúp đội tuyển thêm phần tự tin cho việc tuyển người chưa có nhiều nổi tiếng vô đội hình.

Valorant dần được các ông lớn trong ngành coogn nghiệp thể thao điện tử Hàn Quốc quan tâm đến

Ngày càng có nhiều tổ chức, chẳng hạn như ZFGaming và BearClaw Gaming, đã tham gia vào thị trường Valorant chuyên nghiệp Hàn Quốc và thật tuyệt khi thấy một tổ chức cấp 1 lớn như DWG cuối cùng cũng tham gia. Đội hình của họ chắc chắn có rất nhiều tiềm năng, việc cần làm bây giờ là xem liệu họ có thể đạt được những thành công như tổ chức mẹ của họ đã giành được hay không.