[Valorant] CSGO pro Jamppi tham gia Valorant

(JBO VietNam) CSGO pro Jamppi được cho là sẽ tham gia đội hình Valorant của Team Liquid

Elias ” Jamppi ” Olkkonen đã có những bước chuyển mình lớn sau khi chuyển sang Valorant. Các báo cáo cho rằng Team Liquid đang nhắm đến ngôi sao trẻ cho đội hình của mình.

Làn sóng Valorant đã thu hút hàng tấn tuyển thủ Counter-Strike: Global Offensive, kéo họ đến với vũ trụ hoạt hình của game bắn súng do Riot điều hành. Tuy nhiên, sự thay đổi của jamppi đã có nhiều thay đổi, nhờ vào lịch sử lâu dài của người chơi với Valve.

Ngôi sao CS trẻ tuổi đã bị cấm khỏi tất cả các trận đấu CSGO do sở hữu tài khoản Steam bị VAC cấm. Việc người chơi Phần Lan tuyên bố bán tài khoản của mình nhiều năm trước khi lệnh cấm không có trọng lượng, vì Valve đưa ra hình phạt trên cơ sở mỗi người dùng. Sau một cuộc chiến pháp lý kéo dài nhiều năm, cầu thủ 19 tuổi cuối cùng đã tiếp bước các chuyên gia CSGO khác và chuyển đến Valorant vào ngày 26 tháng 1.

Jamppi xác nhận chuyển sang Valorant sau trận chiến pháp lý với Valve

Có vẻ như Jamppi đã tìm thấy chỗ đứng của mình trong Valorant, với các báo cáo cho rằng anh ấy đang luyện tập với đội hình của Team Liquid. Theo báo cáo, Jamppi sẽ thay thế người lãnh đạo trong trò chơi hiện tại là Adam “ ec1s ” Eccles ‘, người đã được gọi là cú sút kể từ tháng 8 năm 2020 cho đội Valorant mờ nhạt của Team Liquid.

live streaming online

Team Liquid có thể nhận được IGL mới

Trước báo cáo, nhà báo thể thao điện tử Arran “Halo” Spake đã tuyên bố rằng Team Liquid đang tìm cách thay thế người dẫn đầu trong trò chơi hiện tại sau khi đội bị loại sớm khỏi giải đấu Champions Tour Europe Stage 1. Đội hình do ec1s dẫn đầu đã không đủ điều kiện tham dự sự kiện chính sau thất bại 1-2 trước Alliance. Bất chấp những trận thua do hậu quả trước những người như G2, Heretics, FunPlus Pheonix, Team Liquid đã cố gắng giữ được vị trí trong số những đội xuất sắc nhất châu Âu.

Tuy nhiên, sự sụt giảm gần đây đòi hỏi phải làm mới và sự bổ sung của Jamppi có thể giúp tổ chức vực dậy đội bóng. Sau khi ec1s rút lui, vai trò đội trưởng có thể rơi vào tay Adil ” ScreaM ” Benrlitom, thành viên duy nhất có nhiều kinh nghiệm trong CSGO. Đây sẽ là một sự thay đổi lớn trong đội, vì Scream cũng là người dẫn dắt chính cho Team Liquid và không thể để bị phân tâm vào giữa trận đấu.

Vẫn chưa thấy Team Liquid thực hiện các vai trò như thế nào nếu các báo cáo trở thành sự thật. Hãy yên tâm, việc mua lại sẽ mang lại hiệu quả cho Jamppi, người đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tuyệt vời trong CSGO do lệnh cấm. Hy vọng rằng, công tắc này sẽ cho phép anh ta bắt đầu lại cuộc hành trình của mình và xuất hiện trong máy chủ Valorant với toàn lực.

euro 2020 2021 live streaming