[Valorant] Cộng đồng xôn xao gợi ý về đặc vụ thứ 15

(JBO VietNam) Những quả trứng Phục sinh Valorant này có thể là gợi ý về đặc vụ thứ 15

Trong khi mùa 2 mang đến cho người chơi Valorant một đặc vụ mới, Yoru, cộng đồng đã sử dụng battle pass để giả thuyết về đặc vụ tiếp theo có thể như thế nào.

Cũng như mọi năm battle pass luôn tạo ra sự to mò cho cộng đồng Valorant

Trong mỗi thẻ battle pass trước đây, người chơi nếu để ý vẫn nhận thấy một số gợi ý cho nhân vật tiếp theo. Lần này, người chơi đang tập trung vào thẻ “Cầu nối giữa các thế giới”. Đó là bởi vì thẻ cấp-38 chứa một quả cầu cũng liên tục xuất hiện trên các phần khác nhau của mỗi bản đồ.

Trong khi cộng đồng Valorant tin rằng những quả cầu này có liên quan gì đó đến Đặc vụ 15. Không có nhiều thông tin về đặc vụ sắp tới này. Các nhà phát triển đã xác nhận rằng nhân vật tiếp theo trong danh sách đang phát triển sẽ là một người điều khiển, có nghĩa là khả năng của họ sẽ giúp nhóm của họ kiểm soát bản đồ.

Có thể đặc vụ mới sẽ phù hợp với những ngươi chơi thích lối chơi “não to”

Nhưng Riot nổi tiếng là kín tiếng về truyền thuyết của trò chơi. Sẽ có nhiều cốt truyện hơn trong mùa 2, nhưng hiện tại rất khó để nói cốt truyện hoặc khả năng của đặc vụ sẽ như thế nào.

Một người dùng Reddit đã chỉ ra rằng Riot cho biết tác nhân tiếp theo sẽ hấp dẫn những người chơi “não to”. Họ tìm thấy một vị thần trong văn hóa dân gian tên là Nyame “nhìn thấy mọi thứ” và là một “thần bầu trời toàn trí.” Điều này có vẻ trùng khớp với những gợi ý riêng của Riot về đặc vụ mới. Akan cũng nói tiếng Pháp, phù hợp với một công cụ khai thác dữ liệu đã tìm thấy một chiếc bánh ngọt Pháp trong một thư mục trò chơi (PainAuxRaisins).

Hiện tại, người chơi sẽ chỉ phải suy đoán cho đến khi Valorant tiết lộ nhiều truyền thuyết hơn và nhiều gợi ý hơn tại Đặc vụ 15.

Khi nào đại lý thứ 15 của Valorant ra mắt?

Vẫn chưa biết khi nào đại lý tiếp theo của Valorant có thể ra mắt, nhưng có lẽ sẽ không còn quá xa. Valorant Episode 2, Act 1 sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 3 năm 2021 và Tập 2, Act 2 sẽ bắt đầu ngay sau đó. Có một cơ hội rất thực tế là đặc vụ thứ 15 có thể đến với sự ra mắt của Tập 2, Màn 2.