[VALORANT] Cloud9 tuyển poiz làm thành viên thi đấu sắp tới

(JBO Vietnam) Cloud9 vừa thông báo ký hợp đồng với người chơi hàng đầu trên bảng xếp hạng Valorant

Bắc Mỹ, poiz

Cloud9 đã thêm một trong những người chơi Bắc Mỹ xếp hạng hàng đầu trên bảng xếp hạng chính thức của Valorant, Michael “poiz” Possis, vào danh sách Cloud9 Blue của mình.

poiz hiện đang đứng thứ 8 trong BXH Valorant Bắc Mỹ

Tổ chức đã đưa tuyển thủ vào đội hình với tư cách là người chơi đứng thứ sáu trong đội hình. Hiện tại anh ấy đang được xếp vào băng ghế dự bị.

Khi Riot Games cho ra mắt những người chơi xếp hạng cao nhất cho từng máy chủ khu vực là lúc những người chơi có năng lực được các tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp để ý tới. Nhân sự mới của Cloud9 có ba tài khoản được xếp hạng trong top 15. Một trong số tài khoản thay thế của anh ấy là “DOINKMACHINE97” xếp ở vị trí số một ở một vài chỉ số. Anh ấy thậm chí còn vượt qua Tyson “ TenZ ” Ngo, cựu át chủ bài của Cloud9 và là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới, người về nhì vào thời điểm đó.

poiz là một người mới tiếp cận với đấu trường thể thao điện tử chuyên nghiệp. Anh ấy chỉ chơi cho một đội, SOR hay Straight Outta trong đấu xếp hạng, đội mới chỉ tham gia hai giải đấu. Trong lịch sử thi đấu chuyên nghiệp ngắn ngủi của mình, poiz và những người đồng đội của mình đã đánh bại một số tổ chức xếp hạng cao hơn vào thời điểm đó, NRG Esports , Andbox và XSET.

Anh ấy cũng không phải là tuyển thủ duy nhất trong danh sách SOR được ký hợp đồng bởi một tổ chức hàng đầu. Hai đồng đội của anh ấy hiện là một phần của danh sách Immortals. Trước Valorant, poiz là game thủ Overwatch có thứ hạng cao, lọt vào top 30 của máy chủ Bắc Mỹ.

live streaming online

Đội hình C9 thay đổi khá nhiều vừa qua

Tổ chức Bắc Mỹ đã thực hiện một số động thái lớn trước Valorant Champions Tour. Sau khi TenZ chuyển sang lĩnh vực sáng tạo nội dung, Cloud9 cần tìm người thay thế trước vòng đấu được Riot Games chấp thuận. Động thái này cũng xảy ra sau khi tổ chức chia tay với cựu thủ lĩnh Josh “ shinobi ” Abastado và theo sau đó là hợp đồng mới với Nathan “leaf” Orf . Tổ chức gần đây cũng đã bổ sung tuyển thủ Hàn Quốc Son “ xeta ” Seon-ho vào vòng năm đội xuất phát.

Giờ đây, Cloud9 đang bổ sung người chơi thứ ba trong vòng ba tháng và đã từ bỏ giai đoạn đầu tiên của Valorant Champions Tour nên không đủ điều kiện tham gia sự kiện chính. Điều này báo hiệu một sự thay đổi tích cực từ tổ chức. Cloud9 có thể sẽ ra mắt poiz trong giai đoạn tiếp theo của VCT.

euro 2020 2021 live streaming