[VALORANT] Cloud9 Blue tuyển CSGO pro leaf vào team Valorant

(JBO Vietnam) Những làn gió mới đang đến với đội tuyển Valorant của Cloud9.

Cloud9 Blue đã có màn chào đón Nathan “leaf” Orf vào danh sách tuyển thủ Valorant của họ. Người chơi FPS chuyên nghiệp này đã từng thi đấu trong đội ở ba giải đấu khác nhau, nhưng giờ anh ấy đã chính thức là một phần của đội hình chính.

leaf chính thức trở thành thành viên cuả Cloud9 Blue

Tuyển thủ đã leaf nói trong một video thông báo đăng trên Twitter rằng: “Tôi có lẽ muốn trở thành một trong những người chơi hàng đầu trong trò chơi. Tôi chắc chắn rằng mình có khả năng như vậy.”

Trước khi chuyển qua làm tuyển thủ chuyên nghiệp Valorant, leaf là một chuyên gia Counter-Strike: Global Offensive. Nhưng dường như việc thích ứng với Valorant của anh là rất nhanh chóng. Anh ấy thường chơi Omen, Cyper, Killjoy và Reyna, anh đã có thể thành thạo việc bổ sung các khả năng của từng nhân vật mặc dù CS:GO tiếp cận đơn giản hơn với Valorant. Leaf là một tuyển thủ rất linh hoạt, anh sẽ mang lại nhiều sức mạnh cho đội hình.

Skyler “Relyks” Weaver của Cloud9 nói rằng leaf hiểu “điều gì cần thiết để giành chiến thắng trong một trò chơi FPS” do khả năng giao tiếp, đưa ra các đề xuất và thực hiện các pha tấn công sáng tạo.

Người hâm mộ rất lo lắng về việc Tyson “TenZ” Ngo rời đội để theo đuổi công việc sáng tạo nội dung. TenZ là ngôi sao nổi trội nhất của đội, và đội đôi khi dường như chỉ dựa vào khả năng chiến thuật của anh ấy. Nhưng Relyks và phần còn lại của tổ chức tự tin rằng mỗi người chơi còn lại đều có kỹ năng riêng. Tất nhiên là bao gồm cả leaf.

Vẫn chưa rõ liệu Son “xeta” Seon-ho có được ký chính thức vào đội hình hay không. Anh ấy cũng bị ngồi ghế dự bị trong khi leaf tham gia các giải đấu. Đội đã mất nhà lãnh đạo trò chơi Josh “shinobi” Abastado vào cuối năm 2020 sau trận đấu phụ tại First Strike, vì vậy chắc chắn có những khoảng trống cần được lấp đầy trước Vòng loại mở rộng Valorant Champions Tour. Sự kiện Valorant Champions Tour bắt đầu vào ngày 27 tháng 1.

Cloud9 Blue là ai?

Vào tháng 10 năm 2020, Cloud9 đã thành lập một danh sách thành viên đội tuyển Valorant toàn nữ và được gọi là Cloud9 White. Cloud9 Blue là danh sách Valorant khác của tổ chức, đó là nơi mà leaf đã vừa ký kết hợp đồng gần đây. Hai đội sẽ thi đấu cùng một giải đấu khi có thể.