[VALORANT] Chuyên gia Subroza hướng dẫn dùng flash của Yoru

(JBO Vietnam) Valorant Episode 2 thêm Yoru làm đặc vụ thứ 14 trong danh sách của mình.

Game bắn súng của Riot hiện có rất nhiều flash, nhưng Blindside của Yoru có thể gây khó chịu đặc biệt trong chiến đấu với kẻ thù khi nó được sử dụng đúng cách.

Kỹ năng Blindside

Trò chơi hiện tại đã có nhiều nhân vật có thể sử dụng flash, tuy nhiên flash của Yoru có thể có lợi ở nhiều mặt đặc biệt. Đối đầu với Yoru sẽ khá khó khăn khi anh ta có thể tàng hình rồi biến mất khỏi tầm nhìn của kẻ thù trong tích tắc. Blindside khi được kết hợp với các kỹ năng khác của Yoru có thể khiến anh ta trở thành mối nguy hiểm lớn cho đối thủ.

Đặc vụ tàng hình mang phong cách Nhật Bản có khả năng ném ra flash nổ khi tiếp xúc với vật thể. Không giống như các kỹ năng khác, kỹ năng Blindside của Yoru rất nhanh chóng và hiệu quả, khiến kẻ thù chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì đã bị hạ gục.

Blindside trong tay Subroza

Chuyên gia Yassine “ Subroza ” Taoufik đã cung cấp cho người hâm mộ Valorant một ví dụ tuyệt vời về cách sử dụng flash của Yoru.

Subroza is a GOAT from ValorantCompetitive

Mục tiêu của anh ta là kết hợp với bộ kỹ năng của Yoru thật trơn tru cho phép Subroza có được 5 mạng chỉ trong vài giây. Sử dụng khả năng Gatecrash của Yoru, Subroza đã lên kế hoạch cho nước đi tiếp theo của mình nếu kế hoạch hiện tại của anh ta không thành công. Cảm nhận được những kẻ thù đang đẩy từ A main, anh ta ném 1 flash lên không trung, làm mù bốn kẻ thù sau đó. Dịch chuyển  anh ta đặt sẵn trước khi tấn công đã giúp anh ta thoát khỏi Reyna, người đã sẵn sàng để bắn hạ anh. Sử dụng flash thứ hai, Subroza hoàn thành việc kết liễu năm mạng.

Flash của Yoru có gì khác biệt?

Giống như Curveball của Phoenix, Blindside của Yoru bật ra ngay lập tức. Nhưng trong khi các flash khác trong Valorant thiếu tính chiến thuật cao thì người chơi có thể nghĩ ra hàng trăm cách sử dụng Blindside khác nhau. Khả năng sáng của flash sẽ cho phép Yoru tự thông đường, vì Blindside của anh ta không yêu cầu quay lưng lại phía flash nếu nó được ném ra đúng vị trí. Sử dụng lợi thế này, người chơi Yoru có thể vượt qua những người đấu tay đôi khác khi tấn công vào cứ điểm.

Valorant bù đắp cho việc phạm vi ảnh hưởng nhỏ của flash bằng bộ kỹ năng của Yoru. Blindside của đặc vụ thứ 14 nổi bật với phạm vi ảnh hưởng rộng lớn mà nó mang lại, khiến anh ta trở thành một nhân vật đấu tay đôi mạnh mẽ. Sử dụng đội hình khôn ngoan, đặc vụ có thể ném flash của mình vào các khu vực đặt bom, làm mù mọi đặc vụ bảo vệ khu vực. Một pha ném flash đơn giản có thể tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội của anh ấy đẩy trong những tình huống khó khăn, giúp họ có được chiến thắng trong round đấu dễ dàng hơn.

Việc Subroza kết hợp các khả năng khác nhau trong bộ kỹ năng của Yoru cho thấy bộ kỹ năng của anh ta đòi hỏi phải luyện tập rất nhiều.

Subroza đã cho người hâm mộ cái nhìn sơ lược về cách sử dụng Yoru để chế ngự các góc hẹp. Anh ấy sẽ không hữu ích khi chống lại các đội được phối hợp chuyên nghiệp, nhưng giống như với Reyna, anh ấy có thể sẽ là một lựa chọn xuất sắc trong các trò chơi xếp hạng.