[Valorant] Chế độ sắp được ra mắt cho súng lục

(JBO VietNam) Các nhà phát triển Valorant đang lên kế hoạch cho chế độ deathmatch mới, chỉ dành cho súng lục nói chuyện

Riot Games đã hé lộ một số tính năng thú vị sắp có mặt với Valorant deathmatch trong phiên AMA gần đây. Trong đó đáng chú ý nhất là chế độ deathmatch. Những người chơi nghiêm túc có thể kết nối với máy chủ deathmatch trước trận đấu để trau dồi mục tiêu của họ. Tuy nhiên, nhà phát triển đang tìm cách tạo ra một chế độ deathmatch vĩnh viễn thích hợp để làm cho Valorant hấp dẫn hơn đối với người chơi muốn giải trí bình thường.

Trong phiên Reddit AMA , Riot đã trả lời các câu hỏi liên quan đến chế độ Escalation và Valorant nói chung. Nhóm nghiên cứu tiết lộ rằng rất nhiều chế độ chơi tùy chỉnh mới đang được thử nghiệm ở hậu trường để có thể phát hành trong các mùa tới. Trong khi các chế độ chơi thông thườn có sẵn, các nhà phát triển có thể đang hoàn thiện các bước cuối cùng để mang lại trải nghiệm deathmatch tốt hơn.

Bạn có thể sử dụng khả năng đặc vụ trong Valorant deathmatch không?

Deathmatch trong Valorant hoàn toàn dựa trên thực hành ngắm bắn. Bạn không có quyền chọn một đặc vụ hoặc sử dụng khả năng. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi trong các bản cập nhật trong tương lai.

Nhà phát triển Valorant Darkhorse4Life giải thích rằng chế độ luyện tập hiện tại chủ yếu tập trung vào việc khởi động trước trận đấu. Tuy nhiên, với các bản vá sắp tới, người chơi có thể có cơ hội chơi xung quanh khả năng của đặc vụ và các cơ chế trò chơi khác.

“Mong muốn trong tương lai của chúng tôi là chia chế độ này thành hai chế độ khác nhau. Một chế độ tập trung vào việc cạnh tranh có lẽ có các cơ chế trò chơi mới khác. Một chế độ luôn có sẵn, tập trung vào khởi động và luyện tập”, anh nói.

Nhà phát triển đã đề cập đến nhiều thiếu sót trong chế độ deathmatch hiện tại. Ví dụ: chế độ khởi động không cho phép người chơi tham gia một trận đấu đang diễn ra, đây là một vấn đề cản trở nhà phát triển đại tu deathmatch. Ngay sau khi có cách giải quyết, bạn nên mong đợi một chế độ luyện tập toàn diện.

Valorant sẽ có một chế độ chơi mới?

Valorant gần đây đã tung ra chế độ Escalation, chế độ mà người chơi đang rất thích. Các nhà phát triển tinh ý tiết lộ rằng các nguyên mẫu tương tự đang ở trong dự định của nhà phát hành.

Các chế độ chơi với cam kết thời gian ngắn hơn, các cuộc thi đấu súng lục và chế độ ba đấu ba có thể được giới thiệu trong các phần trong tương lai, RiotPwnieride tiết lộ . Tuy nhiên, chế độ chơi vượt quá sảnh năm người có thể mất một khoảng thời gian. Các nhà phát triển giải thích rằng khi số lượng người tăng lên thì vài thay đổi đối với map thi đấu cần xảy ra để phù hợp.

“7v7 cũng sẽ xuất hiện một vấn đề công nghệ: tập hợp một đội 7 người khó hơn so với tập hợp một đội 5 người và chúng tôi không chắc hàng đợi sẽ lành mạnh như thế nào cho chế độ này, vì vậy chúng tôi lo lắng về việc tạo ra hàng đợi dài lần với nhóm 7 người (đối với chế độ leo rank), ” tehleach nói .

Các chế độ chơi hiện tại của Valorant có rất ít để cung cấp cho những người chơi bình thường muốn giết thời gian. Việc bổ sung các định dạng mới như 3v3, đối sánh tập trung vào khả năng và chỉ dành cho súng lục sẽ là một luồng gió mới cho cả thể loại cứng và đồng loại.