[Valorant] Cách tốt nhất để sử dụng chiêu cuối của Killjoy

(JBO VietNam) Đây là cách tốt nhất để sử dụng chiêu cuối của Killjoy trong Valorant

Killjoy được coi là một trong những đặc vụ giỏi nhất trong Valorant, chủ yếu nhờ vào chiêu cuối của cô ấy. Bên phòng thủ có thể gây nhiễu một khu vực rộng lớn với chiêu cuối của cô ta có thể tước bỏ khả năng của các tác nhân và làm chậm chúng. Sức mạnh của chiều cuối này lên cục diện của trận đấu là không thể bãn cải. Và tất nhiện hiện tại Killjoy vẫn là con bài vô cùng mạnh ở rank đơn cũng như đấu trường chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Mặc dù là chiêu cuối mạnh nhưng không phải là không có cách để khắc chế

Đặc vụ này có rất nhiều điểm tiêu chuẩn để đặt thiết bị Lockdown, nhưng kẻ thù có thể phá hủy thiết bị nếu chúng chuẩn bị chiến thuật chống trả. Ví dụ, chiêu cuối Killjoy bên cửa sau từ khu vườn đã phổ biến trong một thời gian, nhưng người chơi không sử dụng nó nữa vì nó rất dễ bị phá hủy.

live streaming online

Không giống như các đặc vụ khác, thiết bị Lockdown của Killjoy có thể nhìn thấy và có thể phá được. Không khó để tính toán nơi nó được triển khai. Bằng cách xác định vị trí của thiết bị, người chơi có thể tiêu diệt chiêu cuối bằng phi tiêu của Sova, bộ dụng cụ của Raze hoặc chỉ bằng cách bắn vào nó nếu họ có tầm nhìn rõ ràng. Ngay cả khi họ không có tầm nhìn rõ ràng, những bức tường mỏng như giấy của Valorant có thể cho phép kẻ thù phá hủy nó bằng các bức tường ở một số điểm. 

Clip liên quan đến chiêu cuối

Vì tất cả những điều này, việc loại bỏ khả năng đắt giá của Sentinels trở nên tương đối dễ dàng do đặc tính bắn xuyên tường trong Valorant. Vậy người chơi có thể đối phó với điều này như thế nào?

Cách sử dụng cuối cùng của Killjoy một cách an toàn

Hầu hết các yếu tố quan trọng của việc sử dụng chiêu cuối của Killjoy là rõ ràng. Đừng đặt nó ra ngoài trời, hoặc cố gắng đặt ở vị trí nào đó gây ra vùng ảnh hưởng lớn nhưng lộ liễu, v.v.

Các mẹo khác để tối ưu trong Killjoy’s Lockdown bao gồm tránh đặt thiết bị cạnh bức tường nơi kẻ thù có thể ở. Vì wallbangs có hiệu quả cao trong Valorant. Ngay cả khi thiết bị Lockdown có thể bị hỏng, nó vẫn sẽ khó thực hiện hơn nếu thiết bị không nằm ngay cạnh tường vì điều này gây ra sát thương tối đa và có thể khiến kẻ thù gặp khó khăn hơn trong việc xếp hàng bắn mù.

Nếu bạn phải kích hoạt Lockdown gần một cạnh, hãy thử lùi lại hai bước từ góc trước khi đặt thiết bị. Điều này sẽ làm cho bạn và Lockdown của bạn ít bị tổn thương hơn khi trở thành con mồi cho kẻ thù ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Mặc dù một số wallbang nhất định có khả năng là lỗi, nhưng tỷ lệ cược là người chơi sẽ phải đối phó với chúng về lâu dài.

euro 2020 2021 live streaming