[Valorant] Các diễn viên lồng tiếng cho Valorant (P2)

(JBO VietNam) Danh sách các diễn viên lồng tiếng cho Valorant (P2)

Tiếp nối phần 1 trước đó chúng ta cũng điểm thêm những diễn viên lồng tiếng tiếp theo

Cypher: Nabil Elouahabi

live streaming online

Diễn viên lồng tiếng cho Nabil Elouahabi Valorant CypherTwitter: Actornabil

Tái bút: Nabil là người, không phải mèo :v

Đặc vụ Maroc của Valorant, Cypher, được lồng tiếng bởi Nabil Elouahabi bản địa. Mặc dù chúng ta không thấy nhiều Cypher, nhưng giọng hát mượt mà của anh ấy chắc chắn được người hâm mộ yêu thích.

Valorant thực sự là vai trò trong trò chơi điện tử đầu tiên của Elouahabi, trước đó đã từng tham gia các chương trình của BBC như Casualty và EastEnders.

Jett: Shannon Williams

Shannon WilliamsTwitter: ArrumieShannon

Giọng nói đằng sau Jett là một streamer Twitch không thường xuyên.

Shannon Williams là một ngôi sao K-Pop đã trở thành diễn viên lồng tiếng, cô đã xuất hiện trên sân khấu Star King của đài SBS vào năm 2010. Nó hơi khác so với sự nghiệp ca hát của cô, nhưng cùng với Phoenix, giọng nói của cô là một trong những biểu tượng nhất.

Bản thân Williams là một người chơi và người phát trực tiếp cuồng nhiệt Valorant, được biết đến là nhân vật mà cô lồng tiếng và khiến đồng đội của mình ngạc nhiên khi thể hiện lại những câu châm biếm mang tính biểu tượng của Jett.

Killjoy: Eva Feiler

Eva FeilerTwitter: EvaFeiler

Valorant đánh dấu tác phẩm lồng tiếng đầu tiên mà Feiler thực hiện cho một trò chơi điện tử.

Kỹ sư người Đức với ngoại hình sáng sủa và sôi nổi đã có một vai diễn lồng tiếng phù hợp trong Eva Feiler. Thật thú vị, họ thậm chí còn sở hữu cùng một chiếc áo khoác màu vàng, giúp Feiler có vẻ ngoài phù hợp với giọng hát.

Feiler cũng đã xuất hiện trong Urban Legends và The Crown. Cô ấy thậm chí còn thuật lại một số audiobook, bao gồm cả một bộ phim truyền hình kinh dị Warhammer có tên Darkly Dreaming.

Omen: Jason Marnocha

MarnochaInstagram: Jmarnocha

Marnocha là một diễn viên lồng tiếng nổi tiếng với các nhân vật có từ thời World of Warcraft năm 2004.

The ominous Omen do nam diễn viên lồng tiếng người Mỹ Jason Marnocha thủ vai. Nó không phải là một bản sao của diễn viên giống như trong đời thực, với tất cả các hiệu ứng được phát qua giọng nói của Omen, nhưng bạn có thể cảm nhận được cảm xúc thô sơ mà Marnocha đã gửi gắm vào đó.

Marnocha đã thực hiện nhiều bản lồng tiếng cho anime, bao gồm JoJo’s Bizarre Adventure và Carole and Tuesday, cũng như xuất hiện trong bản mở rộng Shadowlands của WoW với tư cách là Prince Renathal.

Phoenix: Afolabi Alli

Afolabi_Alli_Phoenix_Voice_Actor_Interview  Phường Trisha

Được cho là diễn viên lồng tiếng mang tính biểu tượng nhất trong Valorant, Afolabi Alli của Phoenix có một số câu châm biếm rất mang tính biểu tượng trong trò chơi. Từ “chiến thuật cấp siêu cao”, cho đến chỉ la hét “skrrra” của bạn, bạn khó có thể tham gia sảnh với một người chơi Phoenix mà không nghe họ đọc lời thoại của anh ta. Chúng tôi thậm chí đã nói chuyện với Alli về cảm giác lồng tiếng cho Phoenix!

Trước Valorant, Alli đã góp mặt trong một vài chương trình truyền hình của Anh, và dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong mini-series This Is Hell vào cuối năm 2021.

Raze: Carolina Ravassa

Carolina RavassaInstagram: themikegarcia

Ravassa là một nữ diễn viên xuất sắc đã xuất hiện trong mọi thứ từ GTA V đến Scooby-Doo.

Diễn viên lồng tiếng của Raze, Carolina Ravassa, là một nhân vật nổi tiếng khác trong cộng đồng game. Cô ấy nổi tiếng nhất với vai Sombra trong Overwatch; và vì vậy khi cô ấy nhảy vào Valorant với vai Raze, rất nhiều người hâm mộ đã hoàn toàn hưởng ứng.

Đó không phải là tất cả những gì cô ấy đã hoàn thành, cô ấy đã xuất hiện trong GTA V, Just Cause 4 và gần đây nhất là Cyberpunk 2077. Một bản sơ yếu lý lịch không tồi chút nào.

Reyna: Karina Altamirano

Karina AltamiranoInstagram: karinaaltamiranolocutora

Altamirano là một trong những diễn viên lồng tiếng mới tham gia vào bản phối trong Valorant.

Karina Altamirano chỉ mới bắt đầu với tư cách là một diễn viên lồng tiếng, nhưng việc đạt được hợp đồng biểu diễn vì Reyna chắc chắn đã rất tốt.

Altamirano đã nhập vai vào nhân vật một cách hoàn hảo, và thậm chí còn tự mình chọn được một số Valorant; hợp tác với Ravassa trong vai Reyna và Raze trở lại bản phát hành của trò chơi để có một chút thú vị.

Sage: Naomi Yang

Naomi Yang |Twitter: yangnomi

Valorant là trò chơi điện tử đầu tiên và duy nhất của Yang cho đến nay.

Bạn có bao giờ tự hỏi ai là người đứng sau cho nữ healer trong nhóm của bạn không? Đó sẽ là Naomi Yang lồng tiếng cho Sage. Diễn viên lồng tiếng giàu kinh nghiệm đã giết nó với cái tên Chinese Sentinel,

Naomi Yang đã từng đóng phim truyền hình và điện ảnh trước đó, nhưng Valorant là lần đầu tiên cô xuất hiện trong một trò chơi điện tử. Cô ấy sẽ xuất hiện trong loạt phim truyền hình Wolfe vào cuối năm 2021.

Skye: Miranda O’Hare

miranda ohareInstagram: mirandaohare

Giọng dày mà bạn nghe thấy từ chiến binh sinh thái Úc? Cái đó thuộc về Miranda O’Hare. Sự nổi tiếng của cô ấy đã bùng nổ kể từ khi cô ấy tham gia làm việc cho Valorant. Với nhiều người hâm mộ trên Tiktok đã vô cùng yêu thích cô nàng vì một số câu thoại được yêu cầu nóng bỏng. Đôi khi cô ấy thậm chí còn stream!

Giống như hầu hết các diễn viên Úc, O’Hare đã xuất hiện một lúc trong vở opera nổi tiếng Home and Away trước khi sang Mỹ.

Sova: Aaron Vodovoz

Vodovoz là người mà chúng tôi phải cảm ơn vì dòng sản phẩm ‘Shock Dart’ mang tính biểu tượng.

Đặc vụ Sova thực sự đánh bại xung quanh bụi rậm bằng các câu thoại của mình. Aaron Vodovoz là người đứng sau tay súng bắn tỉa người Nga, luôn đi trinh sát phía trước cho đội.

Anh ấy đã ở trong ánh đèn sân khấu trong 20 năm, lần đầu tiên ra mắt trên truyền hình vào năm 2001. Anh ấy đã có một sự nghiệp lâu dài cho đến nay và Valorant thậm chí có thể không phải là vai diễn lớn nhất của anh ấy nếu xuất hiện trong The King’s Man.

Viper: Ashly Burch

Burch là một trong những diễn viên lồng tiếng nổi bật nhất trong ngành công nghiệp game.

Ashly Burch là một diễn viên lồng tiếng tên tuổi khác đã lọt vào Valorant. Là người phụ nữ đứng sau Viper, những câu thoại của cô ấy đã được những người hâm mộ khó tính thưởng thức như một trong những biểu tượng nhất trong trò chơi. Sau tất cả, cô ấy là một trong những ngôi sao trang bìa cho Valorant.

Tuy nhiên, cô ấy đã có một sự nghiệp nổi tiếng trước Valorant. Cô là nhà văn viết về Adventure Time, và đã giành được giải thưởng cho các màn trình diễn Life Is Strange và Horizon Zero Dawn.

 

euro 2020 2021 live streaming