[VALORANT] Bản cập nhật mới kèm theo nhạc nên ở mỗi bản đồ

(JBO  Vietnam) Bản vá 2.02 mang đến âm nhạc mới cho mọi bản đồ trong Valorant

Riot Games đã áp dụng một cách mới để thêm một số bổ sung hay ho cho Valorant,

Mỗi bản đồ giờ đây sẽ chào đón người chơi với một giai điệu nhẹ nhàng sau bản vá 2.02.

Các bản vá thường xuyên đã đảm bảo rằng game bắn súng chiến thuật của Riot hạn chế hết mức lỗi và trục trặc. Những cải thiện về chất lượng trải nghiệm game đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ chân người chơi. Các nhân vật mới, cùng với khung cảnh bắt mắt cho thấy phần lớn sự gia tăng số lượng người chơi Valorant có thể là do sự ưa nhìn mà trò chơi mang lại. Với việc bổ sung các âm nhạc  độc đáo trên mỗi bản đồ, Riot Games dường như rất quan tâm đến từng yêu cầu của người chơi.

Sau bản 2.02, người chơi có thể nghe nhạc giới thiệu nhẹ nhàng trong giai đoạn mua của mỗi bản đồ. Nó làm một số người khá ngạc nhiên vì không ai đoán trước được Riot lại thêm tính năng này vào bản cập nhật vừa qua. Âm nhạc đã được thêm vào để nâng cao trải nghiệm trên mỗi bản đồ.

Mỗi bản đồ trong Valorant đều khác với phần còn lại, và việc Riot Games bổ sung âm nhạc có thể trong tương lai còn bổ sung cho từng nhân vật của mỗi bản đồ. Ascent, Bind, Haven, Icebox và Split đều có giai điệu của riêng mình, tiếng leng keng sẽ được phát ra trong hiệp đầu tiên của trận đấu.

Mỗi bản đồ sẽ đều có một điểm riêng, âm nhạc phản ánh hình ảnh và nét đẹp riêng biệt của từng bản đồ. Ví dụ, âm nhạc thần bí của Bind trái ngược với giai điệu trầm lắng hơn của Icebox. Để nghe rõ ràng hơn, người chơi có thể sec phải tăng âm lượng trong trò chơi vì âm thanh rất yếu.

Âm nhạc độc đáo làm nên điểm nhấn

Trò chơi  đang phát triển mạnh về mặt chiến thuật, vì nhà phát triển đã theo dõi sát sao các lỗi kỹ thuật của nó. Tuy nhiên, việc bổ sung gần đây về phần âm nhạc có hồn đã nói lên nhiều điều về cách tiếp cận của nhà phát triển đối với Valorant.

Âm nhạc và trò chơi điện tử có mối quan hệ chặt chẽ và đó không phải là điều gì mới. Tuy nhiên, việc kết hợp âm nhạc vẫn là một điều hiếm thấy trong thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất cạnh tranh cao và Valorant đã góp phần không nhỏ trong việc phá bỏ sự đơn điệu đó. Valorant WWFEST là một ví dụ nổi bật về sự đầu tư của Riot Games vào các khía cạnh nghệ thuật của trò chơi. Điều này càng khẳng định kế hoạch của nhà phát triển trong việc phát triển trò chơi bằng cách sử dụng giai điệu và các câu chuyện về tiểu sử nhân vật.

Bản vá mới nhất tập trung vào việc loại bỏ bớt sự mất cân bằng trong đấu hạng do những kẻ cày thuê và Smuf gây ra bằng cách tăng cường điểm số để lên hạng. Nhà phát triển cũng phản ứng với cuộc khủng hoảng meta vừa chạy vừa bắn bằng cách giảm đáng kể độ chính xác của việc bắn súng khi đang chạy. Các nhân vật, kỹ năng và những lỗi khác xảy ra ở trong trò chơi cũng nhận được một số bản sửa lỗi lớn trong bản vá 2.02.

euro 2020 2021 live streaming