[VALORANT] Ba tuyển thủ có thể thay thế TenZ tại Cloud9 Blue

(JBO Vietnam) Những tuyển thủ tiềm năng có khả năng được Cloud9 Blue nhắm tới để lấp khoảng trống do TenZ để lại

Với việc siêu sao Tyson ” TenZ ” Ngo của Cloud9 bị loại khỏi danh sách, sẽ có một lỗ hổng lớn cần lấp đầy để C9 Blue tham dự Valorant Champions Tour.

TenZ từng giữ vai trò quan trọng trong các chiến thắng gần đây của đội

Thay thế TenZ không phải là chuyện nhỏ, vì tuyển thủ này đã đưa đội đến nhiều vạch đích và giúp họ đủ điều kiện tham dự nhiều giải đấu  chuyên nghiệp của thể thao điện tử Valorant.

Thay đổi này cũng nằm ngoài việc Cloud9 mua được Nathan ” leaf ” Orf của Counter Strike: Global Offensive gần đây. Đội hình hiện đang trong giai đoạn chuyển giao, tìm kiếm những nhân tố tốt nhất để phù hợp với đội hình hiện tại. Đồng thời tìm kiếm sự thay thế cho một trong những tuyển thủ giỏi nhất thế giới.

Nhưng Cloud9 nên tìm kiếm ai để thay thế TenZ?

Son “ Xeta ” Seon-ho hay còn gọi là Sonny

live streaming online

Xeta, hay Sonny là một cựu tuyển thủ của Cloud9 Hàn Quốc đã từng tham gia thi đấu cho Cloud9 Blue trong Giải vô địch mùa đông của Nerd Street Gamer. Anh ấy hiện đang chơi cho đội tuyển đến từ Hàn Quốc.

Không có thông báo nào về việc Xeta chuyển sang thi đấu cho đội Bắc Mỹ, nhưng anh ấy sẽ không phải là một sự bổ sung tồi. Anh ấy là một người chơi khá tốt tại Cloud9 Hàn Quốc. Anh cùng đồng đội đã đạt top bốn trong First Strike. Xeta chủ yếu chơi Sova và Omen, nhưng ngoài ra anh còn sử dụng Breach trong thời gian anh ấy chơi với Cloud9 Blue.

Xeta sẽ không phải là sự thay thế trực tiếp cho khả năng của TenZ, nhưng anh ấy có thể là một mảnh ghép phù hợp với C9 Blue.

Bryce “ PureR ” Lovell

Người chơi đấu tay đôi hiện tại của XSET, PureR có thể mang ra so sánh chỉ số với TenZ. Anh ấy có thể sẽ không bao giờ có thể đạt đến vị trí xuất sắc nhất thế giới như TenZ. Nhưng anh ấy không hề sa sút trong việc phô diễn chỉ số của bản thân. PureR có tỷ lệ KD gần 1,20 ở cả ba nhân vật thường xuyên chơi của mình: Jett, Reyna và Raze. PureR cũng có ACS trên 240 cho các nhân vật đó.

Nhưng PureR hơi hạn chế về tính đa dạng trong chiến thuật. Anh ấy đã thi đấu trong đội Ameture kể từ tháng 7 năm 2019, đội của anh ấy đã được XSET chọn vào tháng 10 và đã không đi lạc khỏi ba đại lý chính của anh ấy trong suốt thời gian đó.

Yannick ” KOLER ” Blanchette

KOLER có thể là người tốt nhất trong việc thay thế khả năng của TenZ. Anh có thể góp phần thêm cho sự linh hoạt vào đội hình của Cloud9. Anh ấy hiện cũng đang tìm kiếm cơ hội kể từ khi rời NRG.

KOLER là một tài năng Bắc Mỹ đang thi đấu cho Immortals và NRG với kết quả khá tốt ở cả hai đội. Anh ấy đã chơi năm đặc vụ khác nhau liên tục trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Những đặc vụ được anh sử dụng trong nhiều trận đấu nhất là Brimstone, Cypher và Phoenix. Sự linh hoạt trong việc chuyển đổi giữa các đặc vụ khác nhau là điều làm anh trở nên hấp dẫn đối với nhiều đội, bao gồm cả Cloud9, những người có thể muốn một người chơi mới tham gia Champions Tour.

Bất kể Cloud9 thay TenZ bằng ai, đội và tổ chức sẽ phải đưa ra lựa chọn thật kỹ càng để ohuf hợp với phong cách thi đấu trong tương lai. Với TenZ trong danh sách, lối chơi của họ xoay quanh việc để anh tiên phong đối đầu trực diện đối thủ. Để lấp đầy lỗ hổng đó, đội sẽ phải quyết định xem họ muốn một carry khác, chẳng hạn như PureR, hoặc chuyển đổi chiến lược của mình với một người chơi linh hoạt hơn có thể đáp ứng bất cứ điều gì họ muốn đạt được.

euro 2020 2021 live streaming