[Valorant] ANDROID có giúp NRG Esports đạt được thành tích

(JBO VietNam) ANDROID có giúp NRG Esports đạt được thành tích tại sự kiện Valorant Masters không?

Khi các sự kiện Valorant Champions Tour diễn ra, các đội như NRG Esports đang dần mất đi cơ hội tham dự sự kiện Valorant Champions Tour lớn đầu tiên. Vẫn còn một cơ hội nữa cho NRG và họ có một đội hình được cải thiện để hướng tới mục tiêu đó. Với việc Bradley “ ANDROID ” Fodor gia nhập hàng ngũ của NRG, đội có thể có đủ hỏa lực để đủ điều kiện tham dự một giải đấu cấp độ Master.

ANDROID có thể là tấm vé tham dự các giải đấu Valorant Masters của NRG

Tuyển thủ 26 tuổi người Canada sẽ mang đến sự hiện diện mạnh mẽ và hiểu biết lâu năm cho đội hình tương đối trẻ của NRG Esports. Xét về khả năng cấu rỉa của mình, ANDROID là carry chính của AndBox và là lý do lớn khiến đội này thăng hạng trên bảng xếp hạng Bắc Mỹ.

Là người đấu tay đôi chính của đội, anh ấy luôn kết thúc các trận đấu ở đầu bảng điểm và được biết đến là người tạo ra nhiều khoảng trống cho đồng đội với các đặc vụ như Raze và Phoenix. Trong khi nhóm đặc vụ của anh ấy có một chút hạn chế, ANDROID chỉ chơi Reyna, Raze và Phoenix trong các trận đấu cạnh tranh, anh ấy có ít lý do để mở rộng sang các đặc vụ khác vì màn trình diễn của anh ấy trên ba người chính của mình.

Android với kinh nghiệm của mình sẽ giúp ích rất nhiều cho NRG

Xét về sự hiện diện kỳ ​​cựu của mình, cầu thủ người Canada không còn xa lạ với các tựa game FPS chuyên nghiệp và đã thi đấu Counter-Strike: Global Offensive trong một vài năm. Đáng chú ý nhất là dành hai năm cho Complexity Gaming và một năm cho Team Envy trước khi chuyển sang Valorant. Điều này trái ngược hẳn với một số trong những người chơi khác trên NRG, như Daniel “eeiu” Vucenovic và Ryan “ Shanks ” Ngô, những người khá là mới với đấu trường eSports cấp cao nhất.

Các báo cáo đã được lưu hành về việc NRG đặt Gage ” Infinite ” Green trên băng ghế dự bị thay cho ANDROID, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận. Động thái này thực sự có ý nghĩa vì Infinite thường là mắt xích yếu nhất của đội và đã bị xuống hạng với vai trò Omen hoặc Brimstone cho đội.

ANDROID cũng sẽ giữ vai trò đấu sĩ trong đội hình mới của mình, tiếp tục hành trình thống trị với Phoenix khi Sam ” s0m ” Oh sẽ chuyển sang nhiệm vụ Omen và Brimstone.

Với ANDROID trong đội, NRG có thể vượt qua rào cản và tiến vào các sự kiện Valorant Masters hoặc thậm chí là Champions. Nhóm nghiên cứu đã tìm kiếm mảnh ghép cuối cùng cho đội hình của mình và người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu để tìm hiểu xem ANDROID có phải là sự lựa chọn phù hợp hay không. Vòng loại 3 Valorant Champions Tour Challengers khu vực Bắc Mỹ sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 2.

euro 2020 2021 live streaming