[Valorant] Alliance thêm thành viên 5 vào đội Valorant

(JBO VietNam) Alliance thêm thành viên 5 vào đội Valorant, và đó không phải là kennyS

Alexandre “xms” Forté đã được công bố là thành viên thứ năm và cũng là thành viên cuối cùng trong danh sách của Alliance’s Valorant.

Không phải KennyS Xms mới là cái tên cuối cùng có mắt tại đội hình của Alliance

Cựu tuyển thủ Counter-Strike: Global Offensive gia nhập Team Finest, nơi anh ấy chỉ dành một tháng cùng đội tuyển. Thông báo này được đưa ra vài ngày trước khi Alliance chuẩn bị thi đấu trong giai đoạn đầu tiên của Valorant Champions Tour. Người chơi Omen sẽ ra mắt chính thức vào thứ Sáu. Điều này khép lại cánh cửa do đồn đoán rằng Kenny ” kennyS ” Schrub chuyển sang Valorant và gia nhập Alliance.

Xms được biết đến nhiều nhất nhờ thời gian thi đấu trong CSGO, nơi anh ấy đạt được thành công tương đối khi chơi với các đội Pháp. Trong khi đại diện cho Team Envy , xms đã giành được chức vô địch DreamHack Open Atlanta 2017. Anh ấy đã từ chức danh sách của Heretics vào tháng 11, thông báo rằng anh ấy sẽ chuyển sang Valorant.

live streaming online

Alliance đã có một khởi đầu khó khăn ở Valorant. Đội tuyển này đã ký hợp đồng với danh sách đầu tiên của mình vào đầu năm nhưng chia tay cầu thủ người Lithuania Vilius “Krea6on” Malinauskas chưa đầy một tháng sau nhiệm kỳ của anh ấy. Nhóm chủ yếu được biết đến khi có CSGO caster James “BanKs” Banks làm tổng giám đốc.

Trong một Twitlonger , XMS thông báo rằng ông đã tham gia một thử nghiệm ba tháng. “Đùa (về những tin đồn kennyS, ed.) Sang một bên. Bây giờ tôi rất vui khi thông báo rằng tôi đang thử việc trong 3 tháng với Alliance và tôi cảm ơn sự tin tưởng của họ. Tôi sẽ làm mọi thứ để chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình về CS và giành chiến thắng càng nhiều danh hiệu với đội càng tốt. ”

Anh ấy đã thêm một từ cho đội cũ của mình.

“Cảm ơn các bạn rất nhiều vì tháng” ngắn ngủi “với các bạn, tôi đã học được rất nhiều về trò chơi cũng như về phía IRL và tôi muốn nói rằng các bạn là những người TUYỆT VỜI và là những người đồng đội hoàn hảo.”

Ai trong danh sách Alliance Valorant?

Danh sách của Alliance’s Valorant bao gồm những người chơi sau:

Enzo ” Fearoth ” Mestari

Niels ” luckeRRR ” Jasiek

Tautvydas “cường điệu” Paldavicus

Thomas “kAdavra” Johner

Alexandre “xms” Forté

euro 2020 2021 live streaming