[Valonrant] EG công bố đội hình Valorant mới

(JBO VietNam) Evil Geniuses công bố danh sách Valorant mới cho giải đấu Challengers

Một trong những tổ chức lâu đời nhất trong lĩnh vực thể thao điện tử, Evil Geniuses , đã công bố đội hình Valorant mới sẽ cạnh tranh trong giải đấu Challengers đầu tiên. Thông báo này đã được đưa ra trước đó trong một ngày trong một dòng tweet khó hiểu ngụ ý rằng tin tức lớn sẽ sớm ra mắt.

Nhóm sẽ ra mắt tại sự kiện và là lần đầu tiên nhiều thành viên chơi cùng nhau.

Ai sẽ tham gia nhóm EG Valorant mới?

Đội là một danh sách hỗn hợp giới tính với các cựu cầu thủ và nhà phân tích của Counter Strike: Global Offensive. Đội hình mới được đúc kết bao gồm Counter-Strike 1.6 và Global Offensive pro và caster Christine “ Potter ” Chi, Ronan “Osias” Javelona, ​​Claudia “clawdia” Che và các cựu tuyển thủ Moon Racoons, Aleksandar “ALEKSANDAR” Hinojosa và Nolan “ Temperature ” Pepper.

Cả Potter và clawdia đã chơi trong đội amatuer GX3 cùng nhau trong một vài giải đấu Valorant trước khi gia nhập tổ chức EG. Osias cũng là một phần của đấu trường nghiệp dư Bắc Mỹ, chơi cho một số đội trước khi gia nhập Mamba Gaming một thời gian ngắn trước khi tổ chức đó đóng cửa.

Đội hình với những cái tên khá mới đối với người hâm mộ

Trong số những người chơi tham gia, clawdia có thể là người mà người hâm mộ ít quen thuộc nhất. Cô ấy có bốn tài khoản ở thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng của Valorant, Radiant và phát trực tuyến trò chơi cùng với các tựa FPS khác.

Theo Evil Geniuses, đội được xây dựng bởi Potter, người là đội trưởng của đội, với tất cả những người chơi khác được coi là những tài năng triển vọng mà đội có thể xây dựng xung quanh để cạnh tranh trong bối cảnh đang phát triển.

“Evil Geniuses tiếp cận tôi với cơ hội tạo ra một thứ gì đó đặc biệt và giúp xác định bối cảnh VALORANT mới nổi,” Potter nói. “Chúng tôi đã tập hợp một đội hình tuyệt vời gồm những cựu binh và những tay súng trẻ tuổi, và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ gây bất ngờ cho rất nhiều người.”

Đội đã được đăng ký dưới bút danh Diabolical Masterminds nhưng sẽ cạnh tranh cho phần còn lại của sự kiện dưới chức danh tổ chức thích hợp của nó.