Cùng Valhalla Saga – Thunder of Thor làm giàu không khó

Valhalla Saga – Thunder of Thor là một trò chơi thú vị được phát hành vào tháng 11 năm 2021. Game là một câu chuyện sử thi về Thor mang đến một hương vị khác lại. Với trò này bạn có cơ hội kiếm được tới 10.000 lần! Hãy thử chơi game Valhalla Saga – Thunder of Thor ngay bây giờ và kiếm cho mình vô số phần thưởng.

Valhalla Saga – Thunder of Thor đem đến mức cược lớn cho dân chơi có tiền

Valhalla Saga – Thunder of Thor
live streaming online

Mức cược lớn cho dân chơi có tiền

Đặt cược của bạn sẽ được chọn trong một phạm vi nhất định, từ 5.00 đến 2.000.000. Với 20 dòng được sử dụng và yêu cầu 20 đồng xu, mệnh giá của chúng sẽ từ 0,01 đô la đến 4 đô la.

Đặc điểm thú vị của Valhalla Saga – Thunder of Thor

Sấm sét của Thor

Công cụ sửa đổi này có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay nào. Khi được kích hoạt, nó tạo ra một biểu tượng hoang dã được thêm vào cuộn với hệ số chiến thắng là x2, x5, x10, x25, x50 hoặc x100. Thor không đảm bảo chiến thắng và hệ số nhân hoang dã chỉ áp dụng một lần cho bất kỳ đường thắng nào.

Vòng quay miễn phí

Hạ cánh 5 biểu tượng phân tán trở lên sẽ kích hoạt vòng thưởng, thưởng 5 vòng quay miễn phí. Được gọi là PowerLinks, khung gỗ đánh dấu nơi các biểu tượng phân tán hoạt động chạm vào. Trong tính năng này, khi các biểu tượng tán xạ mới hạ cánh, chúng cũng đánh dấu vị trí bằng một khung gỗ. Nếu một mảnh tiếp đất trên một vị trí đã có khung gỗ, nó sẽ chuyển sang đồng, sau đó là bạc, vàng và cuối cùng là khung lửa, vì các mảnh sẽ tiếp đất nhanh chóng. Khi các vòng quay miễn phí kết thúc, mỗi vị trí khung được lấp đầy bằng các ký hiệu số nhân hoặc giải độc đắc. Tiền thưởng dựa trên loại khung.

Valhalla Saga – Thunder of Thor

Thu về phần thưởng giá trị

Vòng thưởng

Phần thưởng hồi sinh có thể được kích hoạt nếu người chơi quản lý một vùng đất có 4 biểu tượng phân tán. Điều này sẽ khôi phục các cuộn còn lại để có cơ hội nhận được tán xạ thứ năm và kích hoạt tiền thưởng.

Tiền thưởng mua hàng

Một lựa chọn khác, nếu có thể, chỉ cần quay các vòng quay miễn phí. Làm như vậy sẽ khiến bạn mất gấp 60 lần tổng số tiền đặt cược và sẽ ngay lập tức kích hoạt trò chơi quay miễn phí.

Nhìn chung, Valhalla Saga – Thunder of Thor là một trò chơi thú vị với đồ họa chất lượng cao phù hợp và sự kết hợp bất ngờ và thú vị của các tính năng mang lại một số tiền thưởng khá mạnh. Hãy nhấn vào đây để trải nghiệm game ngay bây giờ.

euro 2020 2021 live streaming