Ở vị trí xạ thủ có rất nhiều lối chơi khác nhau nhưng vẫn là quân bài chủ chốt mang lại sát thương cho toàn đội.  Ở meta hiện nay, ngoài kĩ năng của người chơi thì chất tướng mà bạn lựa chọn đóng vai trò quan trọng trong việc thành công của vị trí này. Ở phiên bản cập nhật mới này, Riot game mang đến những bổ sung cần thiết, mới mẻ cho người chơi. Và sau đây là danh sách những vị tướng xạ thủ đáng chơi ở phiên bản 10.16.

CAITLYN – Cảnh sát trưởng Piltover

Tấm bắn ấn tượng với những phát chí mạng cực cao của Caitlyn là những ưu điểm giúp cho vị tướng này luôn có mặt trong meta  với tư cách là một trong những xạ thủ tốt nhất. Cô nàng có thể ăn lính từ xa cũng như là cấu rỉa máu đối phương một cách dễ dàng ở phạm vị ngoài tầm đánh của chúng. Vị tướng này rất thuận tiện trong giao tranh với khả năng di chuyển trong giao tranh. Ngoài ra còn là việc chiêu cuối Bách phát bách trúng là một trong những công cụ giúp cho đối phương thấp máu không còn hy vọng sống sót. Tỉ lệ được chọn rất cao là 31% và tỉ lệ đạt chiến thắng ở mức 51%.

live streaming online

Bước chân thần tốc là điểm ngọc được nhiều người chơi tin dùng ở nhánh  chính chuẩn xác bởi vì nó mang lại khả năng hồi phục và tốc độ di chuyển. Kế đến là hiện diện trí tuệ sẽ hồi lại 20% năng lượng đã mất sau khi tham gia hạ gục mục tiêu. Và huyền thoại hút máu sẽ đảm bảo khả năng trụ đường dành cho vị tướng này. Nhát chém ân huệ sẽ gia tăng khả năng hạ gục những vị tướng thấp máu. Nhánh phụ pháp thuật với Áo choàng mây và cuồng phong tích tụ là những trang bị được lựa chọn nhiều dành cho vị tướng này.

LUCIAN – Kẻ thanh trừng

Tại phiên bản này, Lucian tiếp tục nhận được một đợt tăng sức mạnh đáng kể khi chiêu Q được gia tăng sát thương từ 85/120/155/190/225 lên thành 95/130/160/235. Đồng thời chiêu cuối có tổng số phát bắn được tăng từ 20/25/30 lên thành 22/28/34. Như vậy độ cơ động và sát thương cao giúp cho vị tướng này trở thành một xạ thủ mẫu mực trong đội hình. Ngoài ra vị tướng này còn có thể né tránh các chiêu thức của đối phương tương đối tốt do đó ở thời điểm hiện tại có đến 17% người chơi lựa chọn vị tướng này trong khi tỉ lệ thắng của vị tướng này được đảm bảo ở mức 50%.

Sẵn sàng tấn công là sự lựa chọn ở nhánh chính chuẩn xác phù hợp vói nhất vị tướng này. Hiện diện trí tuệ sẽ là sự lựa chọn tiếp theo giúp cho Lucian hồi lại năng lượng tiêu tốn trong quá trình tham gia tiêu diệt mục tiêu. Huyền thoại tốc độ đánh sẽ gia tăng sát thương các đòn đánh tay. Trong khi đó, nhát chém ân huệ chính là công cụ hạ gục những kẻ địch thấp máu nhan hơn. Áo choàng mây là sự lựa chọn ở nhánh phụ giúp cho vị tướng này có thể di chuyển, truy đuổi hoặc thoát thân sau khi sử dụng một phép bổ trợ bất kì. Hiện tại cách xây dựng bảng ngọc này đang được người chơi tin dùng khi gia tăng sức mạnh đáng kể cho Lucian.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming