Ở vị trí xạ thủ có rất nhiều lối chơi khác nhau nhưng vẫn là quân bài chủ chốt mang lại sát thương cho toàn đội.  Ở meta hiện nay, ngoài kĩ năng của người chơi thì chất tướng mà bạn lựa chọn đóng vai trò quan trọng trong việc thành công của vị trí này. Ở phiên bản cập nhật mới này, Riot game mang đến những bổ sung cần thiết, mới mẻ cho người chơi. Và sau đây là danh sách những vị tướng xạ thủ đáng chơi ở phiên bản 10.16.

JHIN – Nghệ sĩ tử thần

Jhin có thể không cơ động như một số xạ thủ khác trong LMHT nhưng sát thương mà vị tướng này tạo ra lẫn sức mạnh ở giai đoạn đầu thì không vị tướng nào có thể sánh bằng. Ở phiên bản lần này, sát thương phát bắn cuối lên trụ được tăng từ 1,2 tổng sức mạnh công kích lên thành 1,5 tổng sức mạnh công kích. Thế nên giờ đây sát thương của vị tướng này tương đương với một đòn bắn chí mạng tương đương với chiêu cuối của mình. Jhin hoàn toàn có khả  năng mở giao tranh từ xa và kiểm soát các mục tiêu cùng với đó là lượng sát thương đáng kinh ngạc. Tuy nhiên với việc sạc lại với mỗi lần bắn cũng khiến cho vị tướng này trở nên phức tạp với những game thủ mới. Tại máy chủ Hàn Quốc, vị tướng này đang có tỉ lệ được chọn lên đến 12% và tỉ lệ thắng là 51%.

live streaming online

Bước chân thần tốc là sự lựa chọn ở bảng ngọc chính giúp cho vị tướng này có khả năng hồi phục và gia tăng thêm độ cơ động. Với hiện diện trí tuệ, vị tướng này sẽ nhận thêm 25% năng lượng đã mất khi tham gia hạ gục kẻ địch. Nhờ có Huyền thoại hút máu mà vị tướng này có thể trụ lại trong giao tranh tốt hơn so với các vị tướng khác. Trong khi đó, nhát chém ân huệ lại đảm bảo những con mồi thấp máu chắc chắn phải nằm xuống.

Ô ngọc phụ, áo choàng mây để gia tăng tốc độ di chuyển và cuồng phong tích tụ sẽ giúp cho vị tướng tồn tại theo thời gian. Và tỉ lệ được chọn của bảng ngọc này là 83%.

MISS FORTUNE – Thợ săn tiền thưởng

Kể từ đầu mùa 10 cho đến nay, Miss Fortune là vị tướng luôn nằm trong đầu danh sách những xạ thủ hàng đầu. Tại phiên bản 10.16, cô nàng này còn được tăng một chút sát thương cơ bản từ 50 lên 52 cho giai đoạn đi đường. Đừng làm phí mana cho chiêu E, thay vào đó là hãy giữ E để chạy trốn hoặc rượt đuổi kẻ thù. Đặc điểm của vị tướng này là việc người chơi cần giữ cho mình một vị trí tốt để có thể xả chiêu thức một cách an toàn. Ở máy chủ Hàn Quốc , vị tướng này đang có tỉ lệ chọn là 6% trong khi tỉ lệ thắng đang là 55%.

Bảng ngọc bổ trợ với nhánh chính chuẩn xác sẽ là điểm ngọc then chốt giúp cho vị tướng này gia tăng sát thương. Trong khi khả năng hồi máu vượt trội sẽ giúp cho cô nàng có một lớp lá chắn dựa trên lượng máu hồi dư ra. Huyền thoại hút máu sẽ mang lại hồi phục cho mỗi cộng dồn nhận được. Nhát chém ân huệ chính là sự lựa chọn còn lại giúp cho vị tướng này kết liễu những con mồi một cách nhanh chóng. Dồn sát thương trên diện rộng, sát thương cao từ chiêu cuối nên việc Miss Fortune là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi không có gì là khó hiểu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming