Tự tay làm những viên thịt tuyệt hảo trong game slot Spicy Meatballs Megaways

(JBO Vietnam) Spicy Meatballs Megaways là một trò chơi sòng bạc mới từ Big Time Gaming, nơi người chơi một lần nữa được tham gia vào cơ chế Megaways tuyệt vời của họ.

Giới thiệu game slot Spicy Meatballs Megaways

live streaming online

Đây là một game slot có các tính năng có thể giúp bạn có thể giành được số tiền cược lên đến 55210X. Spicy Meatballs Megaways từ Big Time Gaming có 6 cuộn và 2 đến 7 hàng. Sự thay đổi về số lượng hàng này là do công cụ Megaways của trò chơi, có thể đưa ra tới 117649 cách để giành chiến thắng.

Bạn có thể chọn giữa đặt tối thiểu là 0,20 và tối đa là 15. Đây là một RTP cao hơn mức trung bình, trong đó RTP là 96,57%. Đó là một sự biến động cao, nhưng người chơi may mắn và kiên nhẫn có thể thắng cược lên tới 55210X.

Thiết kế của trò chơi bao gồm chủ đề nhà hàng, nơi chúng ta sẽ ở trong một căn bếp để làm những viên thịt cực kỳ hấp dẫn. Các cuộn của trò chơi được bao quanh bởi một cái lò nướng, ở trên cái lò này bạn có thể thấy 4 cái nồi đang sôi sùng sục.

Đây là một game slot có thể chơi được trên tất cả điện thoại di động, máy tính để bàn hay máy tính xách tay. Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A. Nếu bạn hạ cánh 6 biểu tượng, nó mang lại tiền cược từ 0,7X đến 0,9X. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm ớt xanh, ớt xanh, cà chua và cà chua. Nếu bạn hạ được 6 biểu tượng, nó sẽ cho tiền đặt cược từ 1X đến 10X.

Tính năng game slot Spicy Meatballs Megaways

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác. Biểu tượng duy nhất mà nó không thể thay thế là Wild Meatball. Biểu tượng này chỉ có thể hạ cánh trên cuộn 2, 3, 4 hoặc 5.

Khi bạn quay các cuộn và tạo ra một kết hợp chiến thắng, tính năng phản ứng sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và sau đó các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để che các vị trí trống. Điều này tiếp tục miễn là các kết hợp chiến thắng mới được tạo ra.

Biểu tượng duy nhất không tham gia vào tính năng này là Wild Meatball. Mỗi khi phản ứng xảy ra, một Wild Meatball có thể được thêm ngẫu nhiên vào đầu cuộn 2 đến 5, và chúng sẽ di chuyển xuống cho đến khi biến mất khỏi màn hình. Biểu tượng này thay thế các biểu tượng khác và do đó nó có thể giúp tạo ra các kết hợp thắng lớn.

Khi bạn tạo 5 phản ứng liên tiếp trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn được chào đón với 8 lần quay miễn phí. Đối với mỗi phản ứng bạn nhận được ngoài 5 phản ứng đầu tiên, bạn sẽ nhận được thêm 1 lần quay miễn phí. Điều làm cho tính năng tiền thưởng này trở nên tuyệt vời là với mỗi lần quay được thực hiện, bạn được đảm bảo hạ cánh thêm biểu tượng Wild Meatball.

euro 2020 2021 live streaming