Truyền thuyết về vị thần Cá Sấu Sobek trong game slot Crocodopolis

(JBO Vietnam) Crocodopolis là tên tiếng Hy Lạp của thành phố ở Trung Ai Cập, ngày nay được gọi là Faiyum. Người Hy Lạp gọi nó như vậy vì nó là trung tâm của sự sùng bái Sobek, thần cá sấu. Do đó, Crocodopolis là một game slot theo chủ đề Ai Cập Cổ đại có các vị thần Ai Cập, bao gồm cả chính Sobek.

Giới thiệu game slot Crocodopolis

Bạn sẽ được đưa đến các sa mạc, và bạn sẽ thấy tất cả các loại biểu tượng của Ai Cập Cổ đại trên các cuộn phim. Nói chung, với 95,36% RTP Crocodopolis cho phép bạn tự mình quyết định phương sai vì nó cung cấp cho bạn trang trình bày một tính năng Wild cung cấp các đặc quyền khác nhau làm giảm hoặc tăng độ biến động. Trò chơi cũng cung cấp biểu tượng Scatter, Wild và vòng quay miễn phí, ngoài việc nhân số tiền thắng có thể cải thiện đáng kể chiến thắng của bạn. Nó có thể chơi được trên tất cả các thiết bị, cung cấp hình ảnh và hình ảnh động tuyệt vời giống nhau.

Cho dù bạn thích đánh bạc trên thiết bị di động của mình mọi lúc mọi nơi hay bạn thích ngồi lại và thư giãn ở nhà chơi một hoặc hai hiệp trên máy tính xách tay hoặc PC của mình, bạn có thể yên tâm rằng Crocodopolis sẽ hoạt động hoàn hảo trên mọi thiết bị. Đầu tiên bạn sẽ thấy nút thông tin cho phép bạn truy cập vào bảng trả tiền, sau đó bạn sẽ thấy nút tự động phát, các tùy chọn cấu hình đặt cược, nút đánh bạc và tất nhiên, nút quay. Trước khi chúng ta tiếp tục bảng thanh toán, bạn cần biết rằng bạn có thể chọn 1 đến 25 dòng trả tiền để đặt cược, vì chúng không cố định. Sau đó, bạn cần biết rằng đặt cược cho mỗi dòng có thể ở bất kỳ đâu từ 0,01 đến 5 tín dụng, trong khi tổng số tiền đặt cược có thể từ 0,01 đến 125 tín dụng. Điều này rất quan trọng, bởi vì ngoại trừ chiến thắng Scatter được nhân với tổng số tiền đặt cược, tất cả các biểu tượng khác đều trả nhân với số tiền đặt cược trên mỗi dòng.

Tính năng game slot Crocodopolis

Biểu tượng Wild trong Crocodopolis là Sobek (vị thần cá sấu) thay thế cho tất cả các biểu tượng, nhưng không thay thế cho kim tự tháp, khi hoàn thành các combo chiến thắng. Bạn cần trượt thanh trượt đến bất kỳ cuộn nào bạn muốn Wild xuất hiện. Trong cuộn đầu tiên, khi nó xuất hiện và thay thế cho một biểu tượng trong một kết hợp chiến thắng, Wild sẽ nhân đôi giải thưởng. Ở cuộn thứ hai, nó tăng gấp ba lần. Ở cuộn thứ ba, nó mở rộng và bao phủ toàn bộ cuộn, và ở cuộn thứ tư, nó không chỉ mở rộng trên toàn bộ cuộn mà còn tăng gấp ba lần giải thưởng. Trong cuộn cuối cùng, tất cả các biểu tượng được thay thế bằng biểu tượng Wild và giải thưởng sẽ tăng gấp ba lần nếu biểu tượng Wild tham gia vào một kết hợp chiến thắng. Khi ba Scatter tiếp đất ở bất kỳ đâu trên cuộn giữa, chúng kích hoạt 12 vòng quay miễn phí. Trong thời gian quay thưởng miễn phí, hệ số thắng gấp đôi được áp dụng cho các chiến thắng của bạn.

Crocodopolis có cách cược linh hoạt, cách chơi thú vị và bạn có thể quyết định mức độ biến động tùy theo nhu cầu của mình. Xem xét bạn tạo thành một tổ hợp chiến thắng với biểu tượng được trả cao nhất, bạn thường sẽ nhận được 25.000 tín dụng cho lần đặt cược tối đa. Nhưng nếu Wild tham gia với tư cách là người thay thế trong kết hợp đó và chiến thắng của bạn được nhân đôi hoặc gấp ba, bạn có thể nhận được 50.000 hoặc 75.000 tín dụng, tùy thuộc vào cuộn phim mà bạn quyết định để biểu tượng này xuất hiện xuất hiện. Bây giờ, nếu những chiến thắng này xuất hiện trong vòng quay miễn phí, chúng sẽ được nhân đôi thêm nữa, vì vậy bạn có thể nhận được 100.000 đến 150.000 tín dụng trong một lần quay!