Truy tìm viên kim cương khổng lồ trong game Diamond King Jackpots

(JBO Vietnam) Microgaming và studio SpinPlay Games đã tạo ra máy đánh bạc Diamond King Jackpots có ngoại hình nổi bật, chứa đầy những loài động vật hoang dã. Phong cảnh châu Phi, rải rác với cây cối trải dài đến những ngọn núi xa xôi phía sau cuộn phim và có nhạc nền phù hợp với hình ảnh chất lượng cao.

Giới thiệu game slot Diamond King Jackpots

live streaming online

Hãy xem các cuộn của trò chơi đánh bạc Diamond King Jackpots để xem nhiều loại động vật hoang dã, chẳng hạn như voi, ngựa vằn, meerkats và sư tử cùng với các biểu tượng thẻ chơi đầy màu sắc.

Một con sư tử hùng vĩ cũng đứng bên cạnh trò chơi để nâng cao vẻ đẹp của tròi chơi trên PC, điện thoại di động iOS, Android và Windows – có nghĩa là bạn có thể thưởng thức nó tại sòng bạc di động yêu thích của mình

Trò chơi đánh bạc Diamond King Jackpots đi kèm với các cuộn Power Zone đặc biệt biến các ký tự đại diện thành biểu tượng cấp số nhân. Trong thời gian diễn ra tính năng vòng quay miễn phí, bạn sẽ thấy nhiều điểm hơn trong số này và các hệ số tự nhiên có thể kết hợp để tạo ra chiến thắng lên đến 10,912 lần tiền cược của bạn.

Ngoài ra còn có một vòng quay giải độc đắc thú vị, nơi bạn được đảm bảo sẽ giành được 1 trong 4 giải thưởng được cung cấp. Bạn giành chiến thắng bằng cách kết hợp các biểu tượng trên các cuộn từ phía bên trái và có 1024 cách khác nhau để xếp chúng trên 5 cuộn và 4 hàng.

Diamond King Jackpots có phạm vi đặt cược từ 0,10 đến 25,00, sẽ thu hút người chơi đặt cược từ thấp đến trung bình hơn là những người chơi có tỷ lệ cược cao.

Các điều khiển rất dễ thành thạo, với tiền cược được đặt thông qua một cú nhấp chuột vào nút Poker chip. Nó đi kèm với tùy chọn vòng quay tự động, và các chế độ chơi nhanh, cộng với bảng thanh toán chi tiết mà bạn truy cập từ 3 dòng ở cuối điều khiển.

Tính năng game slot Diamond King Jackpots

Kim cương là chìa khóa để giành chiến thắng lớn ở đây. Đây là những biểu tượng Wild có thể thay thế cho tất cả ngoại trừ con hươu cao cổ để hoàn thành các kết hợp trên các guồng.

Khi bạn hạ được một viên kim cương trong các Vùng quyền lực đặc biệt trên các guồng ở giữa, bất kỳ chiến thắng nào được thực hiện với sự trợ giúp của các ký hiệu Wild sẽ được nhân đôi.

Bạn cũng thu thập các viên kim cương trong một mét ở phía bên của cuộn và khi nó đầy, bạn sẽ tham gia vòng thưởng jackpot với chiến thắng được đảm bảo.

Diamond King Jackpots có các các giải thưởng không lũy ​​tiến trị giá lần lượt là 20x, 50x, 200x và 5000x tiền cược của bạn. Biểu tượng Scatter khi xuất hiện ba, 4 hoặc 5 lần sẽ kích hoạt 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí.

Tất cả 3 cuộn ở giữa đều trở thành Power Zone và các vùng Wild giờ đây đi kèm với hệ số nhân 2x, 3x hoặc 5x. Nếu có nhiều hơn một Wild trở thành một phần của sự kết hợp chiến thắng, thì các hệ số sẽ kết hợp lại và có thể tăng chiến thắng lên gấp 125 lần từ 3 Wild.

Với số nhân Wild, bạn có thể nhận được giải thưởng gấp 10,912 lần tiền đặt cược của mình hoặc 272,800,00 với số tiền đặt cược cao nhất. Tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi trung bình là 96,44% là khá tốt.

euro 2020 2021 live streaming