Truy tìm manh mối dẫn đến chiến thắng lớn trong game slot Sherlock Bones

(JBO Vietnam) Hãy đồng hành cùng vị thám tử nổi tiếng để tìm ra manh mối dẫn đến giải thưởng lớn trong game slot Sherlock Bones từ Electric Elephant

Giới thiệu game slot Sherlock Bones

live streaming online

Chúng ta phải theo chân thám tử bậc thầy, trong trường hợp này là một chú chó, để tìm kiếm những chiến thắng lớn. Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn và trong đó số hàng thay đổi từ 3 đến 7. Điều này dẫn đến số lượng dòng thanh toán sẽ thay đổi  từ 243 lên đến 16807 dòng.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 100. Trong Sherlock Bones, RTP là 96,21% và mức biến động trung bình.

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn bao gồm hoàng gia K và A. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm kính lúp và tẩu hút thuốc. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một dấu chân, một con chó giống Watson và một con mèo giống Moriarty.

Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm chính Sherlock và biểu tượng này có tác động lớn đến mức độ chiến thắng của bạn trong trò chơi. Cụ thể, nó có thể trở thành cả một vùng Wild mở rộng giúp tạo ra nhiều sự kết hợp chiến thắng hơn nữa.

Trong một đêm đầy sương mù, người chơi quay guồng với hy vọng giải được câu đố để nhận được chiến thắng lớn. Các manh mối chỉ ra rằng chính các tính năng khác nhau của Sherlock Bones có thể giúp chúng ta làm điều này.

Tính năng game slot Sherlock Bones

Trong các vòng quay đang được thực hiện, biểu tượng Wild thực sự là tiêu điểm chính của trò chơi. Chúng giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng trả tiền khác. Tuy nhiên biểu tượng Wild chỉ có thể xuất hiện trên bốn cuộn ở ngoài cùng bên phải, đó là các cuộn 2, 3, 4 và 5.

Khi bạn đã đạt được được ít nhất một cuộn chỉ có biểu tượng Wild thì trò chơi mới thực sự bắt đầu, vì khi đó bạn sẽ mở khóa một cuộn tiền thưởng bổ sung được đặt dưới cuộn chính. Cuộn bổ sung này sẽ hiển thị các biểu tượng xương.

Nếu bạn thành công trong việc đạt được một biểu tượng xương bên dưới một biểu tượng Wild, thì tính năng Rolling respins sẽ được kích hoạt. Biểu tượng Wild sẽ di chuyển sang trái mỗi khi Respin diễn ra, đồng thời số lượng các hàng sẽ tăng thêm 1, bạn sẽ nhận được tối đa 7 hàng.

Điều tuyệt vời là bạn tiếp tục nhận được Respin miễn là có biểu tượng Wild mới xuất hiện trên guồng. Trong những lần Respin này, bạn có thể đạt được nhiều biểu tượng Wild hơn, điều này làm tăng cơ hội để có được các kết hợp chiến thắng lớn.

Sherlock Bones có 5 cuộn và 3 đến 7 hàng. Chính sự thay đổi trong các hàng này dẫn đến 243 dòng thanh toán có thể trở thành 16807 dòng thanh toán. Chúng ta được theo chân thám tử bậc thầy này trong việc tìm kiếm những chiến thắng lớn, và biểu tượng Wild là một trợ giúp đắc lực cho việc này.

Nếu bạn là một người yêu thích phá án đồng thời cũng là người yêu thích máy đánh bạc trực tuyến, thì game slot Sherlock Bones sinh ra để dành cho bạn!

euro 2020 2021 live streaming