Truy tìm kho báu vũ trụ trong game slot Land of Zenith

(JBO Vietnam) Khám phá một thế giới nơi phong cách Victoria kết hợp với khoa học viễn tưởng tại các sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu trong game slot Land of Zenith.

Giới thiệu game slot Land of Zenith

Trò chơi trực tuyến Land of Zenith là một trò chơi lấy cảm hứng từ Steampunk, chứa đầy biểu tượng phi hành và những viên đá quý có hình dạng giống như các hành tinh và ngôi sao.

Sáu cuộn, 4 hàng biểu tượng và 30 dòng có trong trò chơi đánh bạc Land of Zenith và cơ chế cùng quay sang một bên để mở khóa một số phần thưởng ly kỳ. Các phép biến đổi biểu tượng bí ẩn có thể kích hoạt bất cứ lúc nào và có một vòng quay miễn phí tuyệt vời của Hypermode, nơi các cuộn tăng tốc bất cứ khi nào các biểu tượng Wild xuất hiện.

Bạn có thể thêm các trò chơi miễn phí bổ sung mà không có giới hạn trên, giúp bạn đạt được khoản thanh toán tối đa 21.000x khổng lồ. Trò chơi có tính biến động cao này có tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi trung bình là 96,29% và bạn có thể chơi trên PC, điện thoại di động iOS, Android và Windows tại một số sòng bạc tốt nhất.

Các biểu tượng bao gồm những viên đá quý đầy màu sắc có hình trăng lưỡi liềm, sao Thổ và các vì sao, một con cú máy, bản đồ tương lai và 4 thành viên phi hành đoàn.

Mỗi người trong số họ đều ăn mặc theo phong cách Steampunk phù hợp, bao gồm cả robot đội mũ và đội trưởng đeo kính hai tông màu. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu là tải trò chơi lên PC hoặc thiết bị di động, sau đó nhấp vào tab Tổng Cược để chọn tiền cược.

Với các tùy chọn từ 0,10 đến 100,00 mỗi lần quay, hầu hết người chơi sẽ tìm thấy một mức lý tưởng. Nút mũi tên tròn kích hoạt chế độ quay tự động và 9 chấm nhỏ sẽ đưa bạn đến bảng trả tiền.

Các viên ngọc trả ít nhất khi vượt qua bất kỳ đường trả nào trong số 30 đường trả lương từ phía bên trái, trong khi đội trưởng có giá trị cao nhất, gấp 200 lần tiền cược của bạn khi anh ta điền vào tất cả 6 vị trí trên một hàng.

Tính năng game slot Land of Zenith

Các biểu tượng ‘Turner’ đặc biệt xuất hiện và các biểu tượng này xoay 3 đĩa đồng tâm ở phía bên trái. Nếu các phần có rãnh trên các đĩa này thẳng hàng, chúng sẽ khởi chạy tính năng Bí ẩn nảy, nơi một quả cầu năng lượng phát sáng chạy quanh các cuộn, đặt biểu tượng bí ẩn vào những vị trí ngẫu nhiên.

Đôi khi quả cầu tách thành 2, thậm chí còn để lại nhiều điểm bí ẩn hơn. Khi bất kỳ quả cầu nào bay ra khỏi guồng quay, các vị trí này sẽ biến đổi thành một loại biểu tượng duy nhất, có thể tạo ra một chiến thắng lớn.

Đôi khi, cơ chế chuyển thành vàng và nếu các rãnh xếp hàng cùng một lúc, bạn sẽ tham gia vòng quay thưởng miễn phí Hypermode thú vị. Bạn có 20 giây quay miễn phí, nhưng bất kỳ khi nào biểu tượng Wild màu đỏ và vàng xuất hiện, các cuộn bắt đầu quay nhanh hơn.

Biểu tượng Wild cũng thu thập trong một mét, và khi nó đầy bạn kiếm thêm 10 giây quay miễn phí. Mỗi khi đồng hồ lấp đầy, nó cũng loại bỏ một trong những biểu tượng đá quý trả phí thấp hơn, do đó việc đạt được các kết hợp có giá trị cao hơn trở nên dần dần dễ dàng hơn.

Với mức cược tối đa là 100,00, bạn có thể thắng 2,100,000,00. Trò chơi đánh bạc trực tuyến Land of Zenith có tính biến động cao, có thể trả các giải thưởng hào phóng, nhưng ít thường xuyên hơn các trò chơi có phương sai thấp hơn.