Truy tìm kho báu trong vịnh Booty với game slot Booty Bay

(JBO Vietnam) Tham gia game slot Booty Bay từ Push Gaming và bạn sẽ gia nhập vào nhóm cướp biển đang truy tìm kho báu mất tích.

Giới thiệu game slot Booty Bay

live streaming online

Cướp biển thường sống một cuộc sống tối tăm không có ngày mai, nhưng mọi chuyện sẽ thay đổi khi họ tìm được kho báu đang bị cất giấu. Kho báu lớn đến mức sẽ thay đổi cuộc đời họ mãi mãi và lần này kho báu lớn được cho là được cất giấu trong Vịnh Booty.

Game slot Booty Bay có 5 cuộn và 5 hàng. Để tạo một cụm chiến thắng, bạn cần hạ 6 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng lên các vị trí liền kề.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và tối đa là 100. Giống như hầu hết các trò chơi từ nhà cung cấp trò chơi này, RTP cao hơn mức trung bình, cụ thể RTP là 96,41%. Đó là một sự biến động cao và người chơi may mắn có thể cùng với những tên cướp biển giành chiến thắng 20000X tiền cược.

Trò chơi có chủ đề cướp biển, chúng ta đi cùng một phi hành đoàn đến Vịnh Booty, nơi dự kiến ​​sẽ cất giấu những kho báu lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi di động trực tuyến, thì Booty Bay là một lựa chọn hoàn hảo vì nó được tạo ra để phù hợp với các thiết bị di động và máy tính để bàn khác nhau.

Bạn tạo ra một tổ hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 6 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng vào một cụm. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm tiền xu đồng, bạc và vàng. Những biểu tượng này mang lại 2,5 lần tiền cược.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một kính viễn vọng, một la bàn và một cái bình, những biểu tượng này mang lại giá trị gấp 5 lần tiền cược.

Các biểu tượng được trả cao nhất là nam cướp biển, nữ hải tặc đeo miếng che mắt và thuyền trưởng hải tặc được bao quanh bởi khung vàng, những biểu tượng này sẽ trả từ 10X đến 50X.

Tính năng game slot Booty Bay

Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng trả tiền khác. Bạn kích hoạt tính năng khóa các biểu tượng Wild bằng cách hạ cánh biểu tượng Locking Wild ở bất kỳ đâu trên cuộn. Sau đó các biểu tượng Wild sẽ bị khóa tại chỗ trong 3 vòng quay tiếp theo.

Bạn kích hoạt tính năng bản đồ kho báu bằng cách hạ cánh biểu tượng Bản đồ kho báu ở bất kỳ đâu trên cuộn. Sau đó, bạn sẽ thấy 6 giải thưởng khác nhau, và bạn có cơ hội nhận một trong những giải thưởng này bằng cách nhấp vào một trong số chúng.

Booty Bay là một trò chơi có độ biến động rất cao giống như hầu hết các trò chơi từ nhà cung cấp trò chơi Push Gaming, chẳng hạn như Jammin ‘Jars 2. Lần này người chơi sẽ đi đến Vịnh Booty và sử dụng những tính năng có thể giúp họ tạo ra lợi nhuận khổng lồ.

Những người chơi đủ kiên nhẫn và may mắn có thể giành chiến thắng với số tiền cược khổng lồ lên tới 40.000X. Trò chơi này sẽ khiến người chơi dành hàng giờ trước màn hình và ra về với lợi nhuận khổng lồ.

euro 2020 2021 live streaming