Truy tìm kho báu của Ica cổ đại trong game slot Incan Adventure

(JBO Vietnam) Ngay khi bạn tải game slot Incan Adventure vào PC, iOS, Android hoặc Windows mobile tại các sòng bạc di động, bạn sẽ nhận ra rằng đó không phải là máy đánh bạc thông thường.

 Giới thiệu game slot Incan Adventure

Thay vì cuộn và dòng trả tiền, bạn có một mạng lưới các khối đá hiệu ứng với một cô gái hoạt hình theo phong cách Anime ở trên, sẵn sàng khoan vào đá. Phía trên bố cục theo hướng chân dung, bạn nhìn thấy các bức tượng của người Incan, đồng hồ đo năng lượng pin và đồng hồ khoan.

Nhiệm vụ của bạn là khoan qua các khối được đánh dấu để đến các phần đầy màu sắc ở trung tâm của lưới, nơi các kho báu của người Inca cổ đại đang chờ đợi khám phá.

Phần thưởng bao gồm giải thưởng tiền mặt từ các bức tượng vàng và khối kim cương khác nhau, cùng với chìa khóa mở khóa cấp độ mới, sạc thêm pin và Super Drill giúp tăng gấp ba lần số tiền thanh toán.

Incan Adventure được cung cấp bởi Microgaming, nhưng được phát triển với sự hợp tác của Gacha Studios. Một loạt các tùy chọn đặt cược sẽ thu hút người chơi với nhiều ngân sách và trình độ kỹ năng khác nhau.

Bạn có thể đặt cược 0,20 cho mỗi khối hoặc nâng cược qua nhiều cấp độ lên tối đa 100,00. Điều khiển dễ sử dụng làm cho trò chơi Incan Adventure phù hợp với bất kỳ ai, với các tab Cộng và Trừ được sử dụng để điều chỉnh tiền cược.

3 dòng nhỏ bên cạnh các nút đặt cược đưa bạn đến bảng thanh toán có sẵn trên các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu, nơi bạn thấy giá trị của mỗi biểu tượng và một phần hướng dẫn bao gồm cách chơi.

Để di chuyển cô gái và mũi khoan của cô ấy xung quanh, bạn chỉ cần nhấp vào một khối bên cạnh cô ấy, di chuyển qua một mê cung bằng đá và để lộ các khối đặc biệt bên trong.

Vì đây là một trò chơi kiểu arcade dựa vào đầu vào của người chơi để điều khiển cuộc diễn tập, nên không có tùy chọn chơi nhanh hoặc quay tự động.

Tính năng game slot Incan Adventure

Nhấp hoặc nhấn vào một khối để di chuyển và đi đến các phần đặc biệt để giành giải thưởng, nhưng hãy chú ý đến các khối tường vì bạn không thể đi sâu vào các phần này.

Các khối thông thường có thể trao các khoản thanh toán bằng tiền mặt hoặc lấp đầy đồng hồ để nâng cấp máy khoan lên phiên bản vàng, tăng gấp ba lần số tiền thanh toán. Những người khác sạc lại pin, pin này từ từ cạn kiệt năng lượng khi bạn khoan.

Nếu nó hoàn toàn bằng phẳng, trò chơi sẽ đặt lại và bạn phải bắt đầu khoan lại để nạp đầy đồng hồ. Khối vàng có thể trả gấp 24 lần tiền cược của bạn, với khối 2×2 và 3×3 có giá trị tương ứng lên đến 120x và 480x. Khối kim cương 2×2 và 3×3 trả 240x và 960x.

Vàng và kim cương khó khai thác hơn, vì vậy bạn sẽ cần phải có nhiều lần thử, mỗi lần thử đều tốn tiền. Các khối tượng cũng có thể chống lại một vài lần thử, nhưng một khi bị vỡ, chúng sẽ thu lại trong một mét.

Nếu bạn nhận được 3 khối tượng, chúng sẽ kích hoạt tính năng tiền thưởng miễn phí phát qua 7 cấp độ. Các vòng quay này tương tự như các vòng quay miễn phí và bạn di chuyển qua các cấp độ bằng cách tìm các khóa ẩn, thu thập gấp 1000 lần đặt cược của bạn.

Bạn có thể giành được 288,000.00 khi chơi trò chơi Incan Adventure với số tiền cược tối đa. Nó đi kèm với độ biến động cao với tỷ lệ trở lại trung bình tuyệt vời cho người chơi là 96,25%.